• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

BARIE TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ TOÀN QUỐC – BAO VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

BARIE TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ TOÀN QUỐC – BAO VẬN CHUYỂN

LẮP ĐẶT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên lắp đặt và phân phối barie tự động giá rẻ. Nhưng, đó cũng là một vấn đề cho rất nhiều chủ đầu tư muốn sử dụng dịch vụ. Các bạn không biết là nên chọn đơn vị nào? Loại cổng barie tự động ra sao? Để phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí cho công trình của mình.

Đừng suy nghĩ nữa! Hãy để chúng tôi giải quyết hết các vấn đề phiền não và cho các bạn đáp án thuyết phục. Công việc của bạn bây giờ là chỉ đọc bài viết nhé.

Thanh chắn barie tự dộng chắn đường, điều tiết giao thông
Thanh chắn barie tự dộng chắn đường, điều tiết giao thông

 

Barie tự động giá rẻ là gì?

Barie tự động hay còn gọi là thanh chắn xe, thanh chắn barie bao gồm một trụ hình hộp chữ nhật chứa motor liên kết với tay cần barie bằng trục quay, main điều khiển, công tắc hành trình.

Thanh chắn barie thường có cánh tay dài từ 2m đến 6m thường được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có một số loại đặc biệt dài từ 8m đến 10m. Các loại thanh chắn này được sản xuất bằng cơ điện đi kèm với 24VDC có thể chạy liên tục mà không tạo ra nhiệt.

Chức năng của cổng barie tự động giá rẻ.

Cổng barie thường được lắp đặt tại các cơ sở đỗ xe, trạm kiểm soát, lối vào khu vực cấm, các trạm thu phí. Ngoài ra, còn được đặt ở cá cổng khu công nghiệp, nhà máy, trường học, cơ quan…

Thanh chắn barie được lắp đặt như một biện pháp điều tiết giao thông, ngăn chặn giao thông, quản lý lượng xe cộ. Với nhiều mục đích khác nhau mà sử dụng thanh chắn barie.

Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu lợi ích của thanh chắn giao thông nhé.

Thanh chắn đường, điều tiết giao thông
Thanh chắn đường, điều tiết giao thông

Lợi ích của lắp đặt cổng barie tự động

  • Đảm bảo an ninh, trật tự tạo sự an tâm cho mỗi công dân.
  • Điều tiết giao thông tránh gây ùn tắc vào giờ cao điểm, hạn chế các xe không được phép ra vào.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
  • Quản lý doanh thu cho các bãi đỗ xe. Chống gây lãng phí và đặc biệt là bảo vệ môi trường.

Cấu tạo của cổng barie tự động giá rẻ

Barie tự động giá rẻ thường chỉ có 1 đến 2 lò xo để hỗ trợ lực nâng hạ tay cần baire. Ngoài ra, motor của barie tự động giá rẻ nhỏ hơn, số lượng dây đồng quấn cho motor ít hơn, công suất khoảng từ 50 – 60W.

Hộp main điều khiển thì có tuổi thọ ít hơn những loại chất lượng như hàng Mag – Malaysia hoặc Facc – Italy. Nhưng, cũng tùy thuộc vào nơi cần sử dụng mà lắp đặt cổng barie tự động giá rẻ như khu vực ít xe cộ qua lại. Những khu vực không thường xuyên sử dụng như chung cư nhỏ, cổng cơ quan, xí nghiệp ít nhân sự để đảm bảo sản phẩm hoạt động ít công suất không quá tải.

Tay cần thẳng, tay cần gập, tay cần hàng rào và đều có đầy đủ các thiết bị đi kèm để đảm bảo cấu tạo của thanh chắn barie.

Thông số kỹ thuật của barie tự động giá rẻ.

Thông số kỹ thuật chung của barie tự động
Thông số kỹ thuật chung của barie tự động


Chọn đơn vị nào để lắp đặt barie tự động giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Có phải các bạn đang nghĩ tới cổng barie giá rẻ thì chất lượng sẽ không dảm bảo? Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi giải thích nhé.

Barie tự động giá rẻ là loại barie nhỏ sử dụng ít công suất chứ không phải là hàng kém chất lượng. Bởi vì được sử dụng ở những nơi ít người qua lại nên lượng xe cộ ít nên việc sử dụng barie tự động giá rẻ là hợp lý. Nhằm đảm bảo được như cầu cũng như chi phí.

Công ty PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cổng barie tự động ở nhiều nơi. Đảm bảo lắp đặt đúng yêu cầu của quý khách hàng. Chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

 

 

 

Thẻ:, , , , , , , ,

Hình ảnh