• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CÁCH CHỌN CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

16 Tháng Bảy, 2020 //

Cổng xếp tự động là loại cổng hoạt động hoàn toàn tự động rất tiện dụng, có cấu tạo giống như một hàng rào giúp ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài cổng.

Cổng xếp tự động thường được sử dụng tại các  các cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng, trung tâm thương mại, … nhưng để chọn lựa được một cổng chất lượng cần có những thủ thuật nhất định.

Để tránh trường hợp chọn nhầm cổng xếp tự động kém chất lượng, quý khách hàng cần chú ý những điều mà Công ty PTH Vina chia sẻ dưới đây nhé.

Kiểm tra thương hiệu cổng xếp tự động

Trên thị trường cổng xếp tự động hiện nay tràn lan các thương hiệu cổng xếp. Do đó, trước khi chọn lựa cổng tự động thì trước tiên bạn nên tìm hiểu về những thương hiệu đáng tin cậy, liệt kê ra những thương hiệu bạn cho là chất lượng. Khi chọn cổng xếp tự động thì bạn nên chọn loại cổng có trong những thương hiệu mà bạn bạn đã liệt kê.

LẮP ĐẶT CỔNG XẾP NHÔM CHO CẢNG TÀU
LẮP ĐẶT CỔNG XẾP NHÔM CHO CẢNG TÀU

Kiểm tra vật liệu của cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động chất lượng là cổng được thành đầy đủ từ những thanh kim loại chất lượng, có độ dày và khoảng cách theo quy định.

Nếu cổng xếp tự động bị rút bớt vật tư thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể. Để biết được điều này, bạn nên kiểm tra kết cấu của cổng xếp.

Cổng xếp tự động kết cấu cứng là thanh đang chéo phải có 3 dãy đan chéo vào nhau và khoảng cách 1 khung thì phải có bánh xe đi kèm.

Kiểm tra chất lượng cổng xếp

Một chiếc xổng xếp tự động được đánh giá là chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng là chân khoang.

Cổng xếp tự động chất lượng khi mỗi lỗ chân khoang của những cây chéo đều có lớp bảo vệ khỏi độ bén giúp ngăn không cho cây tia liên kết 3 cây đang chéo bị va chạm trầy xước.

Hy vọng với 3 điều cần chú ý khi lựa chọn Cổng xếp tự động mà công ty PTH VINA đưa ra có thể giúp bạn chọn được một chiếc Cổng xếp tự động chất lượng cho công trình của mình.

Công TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cổng tự động, cổng xếp kéo tay uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn.

MẪU CỔNG XẾP NHÔM ĐẸP NHẤT THỊ TRƯỜNG
MẪU CỔNG XẾP NHÔM ĐẸP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đến với công ty PTH VINA, quý khách hàng nhận sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành 12 tháng cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn. Đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ do công ty PTH VINA cung cấp.

Mọi thông tin về cổng xếp tự động quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

🗺️ Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0974357173
📤 Mail: phuongvy.pthvina@gmail.com
🌐 Website: https://barriertudongthongminh.com/

Hình ảnh