• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CÁCH QUẢN LÝ DOANH THU KHÁCH SẠN HIỆU QUẢ

CÁCH QUẢN LÝ DOANH THU KHÁCH SẠN HIỆU QUẢ

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng trở nên phổ biến kéo theo đó là các nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng nhiều hơn. Chất lượng của các nhà nghỉ, khách sạn cũng dần được nâng cấp lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, việc đảm bảo an ninh của nhà nghỉ, khách sạn là một việc  không thể thiếu trong khâu quản lý và kiểm soát khách sạn. Đó là yếu tố để tạo nên một nhà nghỉ cao cấp, một khách sạn năm sao.

Vậy làm thế nào để biến một nhà nghỉ hay khách sạn vừa và nhỏ trở thành một nhà nghỉ chuyên nghiệp, sang trong không khác gì khách sạn năm sao?

Thật không hề khó nếu bạn biết cách đầu tư đúng nơi, đúng lúc. Điều này không những làm tăng thêm tính thẩm mỹ,  chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn mà còn thu hút nhiều lượt khách đến với khách sạn, nhà hàng của bạn.

Với phầm mềm quản lý khách sạn của PTH VINA sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này của bạn.

Đó là hệ thống cổng flap barrier được tích hợp phần mềm với các thiết bị hiện đại khác tạo thành một hệ thống kiểm soát khách sạn toàn diện

 

Cổng flap barrier là gì? Làm sao chỉ với 2 đến 3 cổng thì có thể kiểm soát được lượng người ra vào khách sạn một cách toàn diện?

Cổng flap barrier là cổng được làm từ vật liệu thép không gỉ 304, với thiết kế thông minh cổng sẽ được tích hợp với các thiết bị khác tạo thành một hệ thống kiểm soát thông minh. Cổng được chia làm 2 loại: cổng đôi và cổng đơn.

  • Cổng đôi được thiết kế thông minh với 2 cánh cửa kính dạng cánh. Thường thì loại cổng này được dùng cho hai chức năng khác nhau( tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư)

cổng flap barrier đôi

  • Cổng đơn được thiết kế với 1 cánh của kính dạng dạng cánh tùy vào cổng trái hay phải thì cánh cửa sẽ được lắp sao cho phù hợp.

Mỗi một hệ thống kiểm soát người đi bộ sẽ được kết hợp ít nhất từ 2 đến 3 cổng:

Dạng 1 : Được kết hợp từ 2 cổng đơn lại với nhau lắp đối đầu, dành cho một lối ra vào( 1 trái, 1 phải)

hệ thống kiểm soát bằng flap barrier

 

Dạng 2 : Được kết hợp 2 cổng đơn với 1 cổng đôi, dành cho 2 lối ra vào. Thường thì dạng này tiện lợi hơn, sẽ kiểm soát lượng người ra vào nhanh chóng, chặt chẽ hơn ( được áp dụng những nơi có lượng người đi bộ ra vào đông đúc).

hệ thống kiểm soát tòa nhà khách sạn

Hệ thống hoạt động trên cơ chế  bán tự động, sử dụng kết hợp bằng thẻ từ, vân tay, mật mã ID ( Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư ). Khi thông tin đã được xác nhận chính xác, cánh cổng sẽ tự động mở ra cho một người đi qua. Nếu trong một khoảng thời gian nhất định mà người đi bộ không qua thì cánh cổng sẽ tự động đóng lại. Tránh xảy ra tình trạng chen lấn, mất trật tự.

Tính năng của hệ thống :

  • Cân bằng giữa chăm sóc khách hàng và số lượng nhân viên trong nhiều mảng khác nhau là việc làm quan trọng trong các công ty quản lý tài sản cũng như các chủ khách sạn.
  • Việc quản lý đặt phòng giờ đây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi sơ đồ đặt phòng là bạn có thể biết được phòng nào còn trống, phòng nào đã thuê từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất.  Ngoài ra, với sự quản lý chặt chẽ, lễ tân cũng dễ dàng thay đổi phòng cho khách hàng khi cần thiết.
  • Với phần mềm quản lý khách sạn bạn không còn phải thuê thêm nhân viên để quản lý sổ sách, tất cả công việc bạn cần làm là nhập thông tin vào phần mềm, sau đó phần mềm sẽ tính toán và lưu trữ và bạn có thể xuất ra khi cần thiết.

Tại sao nên dùng đến hệ thống để quản lý khách sạn?

Hiện nay, hầu hết khách sạn vẫn đang sử dụng phương thức quản lý truyền thống đó là:  sử dụng sổ sách, giấy tờ kết hợp với phần mềm máy tính để tính toán, muốn quản lý lượng khách ra vào khách sạn hay nhân viên thì người quản lý phải túc trực ở đó. Tuy nhiên, phương pháp quản lý đó lại có rất nhiều hạn chế như: mất quá nhiều thời gian để quản lý; thất thoát doanh thu; chi phí tốn kém; không thể nắm bắt được chính xác lượt khách nghỉ, thời lượng nghỉ; gặp vấn đề trong việc quản lý nhân viên…

=> Sử dụng hệ thống quản lý khách sạn là giải pháp đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn tin tưởng sử dụng. Và việc ứng dụng công nghệ vào nghiệp vụ quản lý ngày càng phổ biến và đã trở thành một lợi thế cạnh tranh hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát khách sạn

-Sử dụng offline trên máy tính nên dù có mất mạng thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường, quản lý online trên điện thoại, smartphone.

– Quản lý chặt chẽ nhân viên tăng ca, nghỉ phép,tránh tối đa tình trạng nhân viên gian lận.

– Tích hợp phần cứng quản lý tự động thiết bị điện trong phòng giúp tiết kiệm điện năng.

– Giao diện được thiết kế thông minh, dễ thao tác, thân thiện với người dùng.

– Tích hợp khóa thẻ từ vào hệ thống phần mềm

– Mã hóa dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu.

– Hỗ trợ email tự động báo cáo.

Sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nếu quý khách hàng sử dụng hệ thống quản lý khách sạn của chúng tôi.

Công ty TNHH PTH VINA luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt và phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm tự động hóa. Tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất 100% không qua một đơn vị trung gian nào.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một hệ thống quản lý khách sạn tiện ích này nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

Website: barriertudongthongminh.com

 

 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh