• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

Cấu Tạo Barrier Tự Động Mag – Malaysia

21 Tháng Mười Hai, 2022 //

Hiện nay, có rất nhiều hãng barrier khác nhau như: barie Baisheng, barie Tau, barie Road,  barie Shining, barie Yinglong, barie Jinkaida,… Trong đó barrier Mag – Malaysia là sản phẩm có độ bền cao, hoạt động ổn định và chắc chắn không kém gì những sản phẩm chất lượng khác.

Barrier Mag – Malaysia đang được nhiều công trình tại TP.HCM cũng như cả nước tin tưởng và sử dụng phổ biến ở cổng ra vào tòa nhà, chung cư, nhà máy, khu cơ quan, kho hàng, bãi xe, bệnh viện, trường học,…

barrier tự động Mag-Malaysia

Bài biết này chúng tôi xin đề cập về cấu tạo của barrier tự động Mag-Malaysia.

Cấu tạo chi tiết barie tự động Mag – Malaysia

  1. Thân (tủ) barrier tự động

Đây là bộ phận quan trọng nhất cùa thiết bị được xem là “trung tâm đầu não” điều khiển mọi hoạt động của barie. Tủ barie được làm từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện ngoài cùng để tránh trầy xước, chống gỉ sét, lung lắc hay va chạm.

thân barie tự động baisheng

Bên trong tủ là hệ thống các chi tiết bao gồm: lò xo, bộ động cơ và bảng main của barrier tự động. Đặc biệt barrier tự động Mag-Malaysia sử dụng công nghệ mô tơ BlueSpeed cho phép barrier của hãng hoạt động bền bỉ, êm ái, tăng tuổi thọ động cơ và giảm hao mòn trong quá trình sử dụng.

Với đa dạng về mẫu mã cho nên main hoạt động cũng có vài đặc điểm khác nhau về tốc độ 1,8s, 3s, 6s tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

    2.Thanh chắn (tay cần) barier tự động

Thanh chắn barrier là bộ phận không kém tủ kỹ thuật, là bộ phận có thể tách rời với barrier trong quá trình vận chuyển và được lắp đặt tại công trình.

tay cần thanh chắn barie

Thanh chắn barrier Mag-malaysia được làm từ hợp kim nhôm, được sơn màu tĩnh điện, ngoài ra có thể được dán decan phản quang đảm bảo an toàn cho phương tiện vào ban đêm.

Một đầu của thanh chắn được cố định với tủ kỹ thuật, đầu còn lại bố trí thêm giá đỡ giúp thanh chắn hoạt động tốt hơn, giảm xung tốc và bền bỉ.

Thanh chắn barrier tự động Mag – Malaysia có đa dạng về chiều dài như barrier BR618T có chiều dài 4m, barrier BR660T là 6m,… Thanh chắn barie tự động linh hoạt về chiều dài khách hàng có thể tùy chỉnh chiều dài tùy theo khu vực sử dụng.

3. Các thiết bị phụ trợ

Barrier tự động Mag-Malaysia được vận hành điều khiển từ xa bằng 2 remote từ xa. Để barrier vận hành chính xác, linh hoạt và độ tự động được tối ưu hóa có thể lắp đặt vòng từ cảm biến đóng mở, kết hợp đầu đọc thẻ cảm ứng, nhận dạng vân tay, camera.

REMOTE ĐIỀU KHIỂN BARRIER

Ngoài ra, còn có một số thiết bị khác như: đèn led báo sáng sử dụng vào ban đêm. Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối  các dòng barie tự động Mag-Malaysia với nhiều mẫu mã khác nhau.

Sản phẩm chúng tôi sẽ đem đến chất lượng tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt tận tình chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

🗺️ Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0974.357.173
📤 Mail: phuongvy.pthvina@gmail.com
🌐 Website: https://barriertudongthongminh.com/

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173