• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

Cổng Barie Điện Kiểm Soát An Ninh

27 Tháng Ba, 2023 //

Trong đời sống thường ngày, việc bạn bắt gặp những chiếc cổng barie điện đóng mở tại các cổng ra vào chung cư, siêu thị, công ty, khu công nghiệp… ngày một phổ biến. Vậy điều gì làm cho hệ thống này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Cấu tạo chi tiết cổng barie điện

Thiết kế trụ barie có 3 phần chính: phần thân, thanh chắn và hệ thống điều khiển

  • Phần thân (tủ barie): Là phần quan trọng nhất, có chức năng bảo vệ động cơ điều khiển, bao gồm: lò xo, main điều khiển, hệ thống trục… Nó được cố định chắc chắn vào mặt đất và kiểm soát hoạt động đóng mở của thanh chắn.
  • Thanh chắn: Thường dùng thanh nhôm dài, được làm bằng hợp kim, sơn tĩnh điện màu trắng có phản quang. Chiều dài tay cần có thể điểu chỉnh ngắn dài tùy vào diện tích cổng công trình thực tế dao động từ 1m – 8m.
  • Hệ thống điều khiển: Hệ thống này có thể bao gồm các bộ vi xử lý, cảm biến kết nối với remote từ xa, nút nhấn cố định nhằm kiểm soát tốc độ đóng mở của thanh chắn.
cấu tạo thân barie tự động baisheng
cấu tạo thân barie tự động baisheng

Cổng barie điện thường lắp đặt ở đâu?

Được xem là giải pháp an ninh hiệu quả cho nhiều công trình, do đó tính ứng dụng của cổng barie điện cũng phổ biến ở nhiều loại hình như:

Bãi đỗ xe: Cổng barie điện thường được lắp đặt để kiểm soát việc ra vào bãi đậu. Nó giúp kiểm soát phương tiện ra vào chặt chẽ và dễ dàng hơn.

lắp barie tự động bãi đỗ xe

Khu công nghiệp: Đặc trưng của các khu công nghiệp là xe cộ hay ra vào thường xuyên, do đó việc lắp thanh chắn barie tự động được xem là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay để kiểm soát an ninh phương tiện hiệu quả hơn.

barrier tự động cho cổng khu công nghiệp

Khu dân cư và khu đô thị: Đây cũng là 1 ứng dụng tiêu biểu, sử dụng barie tự động để quản lý hoạt động ra vào của phương tiện trong khu dân cư, đô thị. Đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

2 trụ barie lắp ở cổng ra

Các cơ sở hạ tầng quan trọng: Cổng barie điện cũng được lắp đặt ở các điểm nóng như sân bay, nhà ga, bến cảng và trạm thu phí. Mục đích giúp kiểm soát phương tiện hiệu quả và nhanh chóng.

Barie tự động FAAC-Italya ở trạm thu phí tại Gia Lai

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dòng cổng barie điện. Nếu quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt hoặc báo giá công trình, liên hệ ngay với bên em để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173