• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CỔNG BARRIER ĐIỆN ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH

15 Tháng Một, 2018 //

CỔNG BARRIER ĐIỆN ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH

Hiện nay, tại các tỉnh nam bộ và tây nam bộ như hai tỉnh Bình Phước, Tây Ninh là nơi giao thông cũng như các vấn đề an ninh trật tự được xếp lên một vị trí đặc biệt quan trọng tại khu vực này, do đó barrier tự động là thiết bị không thể thiếu để kiểm soát, phân luồn giao thông, quản lý các phương tiện giao thông tại các cổng ra vào của nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư, bãi giữ xe,… và các chốt barrier tự động tại các trạm thu phí.

Các tính năng của barie tự động lắp đặt tại Bình Phước, Tây Ninh

  • Đây là khu vực được đơn vị chúng tôi lắp đặt barrier tự động khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát các phương tiện giao thông của chủ đầu tư tại đây.
  • Với nhiều tính năng khác nhau như đóng mở thanh chắn nhanh từ 1,5-3s đối với những nơi xe vào thường xuyên như cổng ra vào của xí nghiệp, công ty khi các công nhân viên ra vào lúc buổi sáng hay buổi chiều khi ra về. Hoặc barrrier tự động tốc độ 3-6s với cổng tòa nhà, chung cư là nơi xe ra vào ít hơn.
  • Có thể kết hợp với các phần mềm như phần mềm đọc thẻ giúp các nhân viên bảo vệ kiểm soát xe dễ hơn và bảo vệ an toàn cho xe của bạn. Kết hợp với vòng từ cảm biến giúp nhận biết xe khi vào để barie mở thanh chắn lên và khi qua thì tự động đóng thanh chắn lại. Kết hợp với camera giúp chụp lại biển số xe khi vào, đây là ứng dụng đặc biệt tại các bãi đỗ xe.
Barrier tự động Baisheng được lắp đặt tại Tây Ninh

Các sản phẩm barrier tự động tại Bình Phước, Tây Ninh

Công ty TNHH PTH Vina chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu barrie tự động với số lượng lớn cho nên sản phẩm chúng tôi đa dạng về mẫu mã, hình dạng cùng với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với nhiều công trình tại Bình Phước, Tây Ninh như sản phẩm:

Đây là sản phẩm được đơn vị chúng tôi lắp đặt nhiều nhất tại 2 khu vực này với những thông số kỹ thuật như sau:

Mã sản phẩm BS 306
Nhãn hiệu Baisheng/ Taiwan
Kích thước 114*40*40CM
Cấp độ bảo vệ IP 55
Chất liệu Sắt sơn tĩnh điện dày 2 mm
Nguồn điện 220VAC 50HZ / 110VAC 60HZ
Công suất motor 90WAC
Chiều dài cánh tay 6m
Trọng lượng sản phẩm 65 kg
Thời gian đóng/ mở 1.5S (2M-3M),  3S (4M), 6s (6M)
Môi trường làm việc -20℃~50℃
Chứng nhận Đạt chuẩn chất lượng Châu Âu (CE)

Được đơn vị chúng tôi lắp đặt phổ biến tại các trạm thu phí tại Bình Phước, Tây Ninh với nhiều sản phẩm khác nhau và tính năng vượt trội:

Là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất trong các dòng barrier tự động của Italya:

Tiêu chí FAAC 615 (Chuẩn) FAAC 615 (nhanh)
Nguồn 220 V AC 50Hz
Dòng tiêu thụ 1A
Chiều dài cánh tay 4m 2,5m
Thời gian đóng mở 6s 3s
Vận tốc quay motor 1.400rpm 2.800rpm
Bảo vệ nhiệt trên motor 120oC
Cấp độ bảo vệ IP44
Kích thước 270*140*1015
Nhiệt độ làm việc -20~ 50o C
Barrier tự động FAAC-615

Ngoài ra, công ty PTH Vina chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thanh chắn barrier tự động khác nhau như cần thẳng, tay gập, rào chắn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các thiết bị barrier tự động bị hư hỏng cần được sửa chữa hay thay thế thanh chắn tự động, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ sữa chữa, lắp đặt, thay thế cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173