• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CỔNG SOÁT VÉ KHU DU LỊCH

5 Tháng Bảy, 2018 //

 

CỔNG SOÁT VÉ KHU DU LỊCH

Để đạt được sự thành công cho một khu vui chơi, Quản lý khu vui chơi chính là yếu tốt then chốt, tạo nên những giá trị cốt lõi mang khu vui chơi đến gần hơn với khách hàng. Việc quản lý khu du lịch cũng như việc quản lý các phầm mềm kiểm soát vé, quản lý doanh thu, quản lý nhân viên ở toàn bộ khu vực là điều không hề dễ dàng.

hệ thống kiểm soát thẻ khu du lịch
hệ thống kiểm soát thẻ khu du lịch

Thực tế, việc kiểm soát vé quyết định đến 70% sự thành công của khu vui chơi. Bên cạnh đó, còn có các yếu tố khác như: cách phục vụ của nhân viên, hướng dẫn trò chơi, vệ sinh khu vui chơi… quyết định đến việc khách hàng có quay lại khu vui chơi nữa hay không. Do đó, nhà đầu tư cần nắm rõ một số giải pháp kiểm soát vé cũng như kiểm soát doanh thu sao cho phù hợp.

Vậy cổng kiểm soát vé khu du lịch là cổng như thế nào? Hoạt động trên cơ chế gì? Chúng có chuyên nghiệp hơn so với hình thức bán vé giấy truyền thống trước đây hay không?

=> Đó là cổng xoay ba chấu hay còn gọi là cổng ba chạc, cổng ba càng, cổng xoay Tripot Turnstile là dạng cổng xoay tự động sử dụng trong việc kiểm soát ra vào lối đi bộ, cổng sử dụng hệ thống tay quay tự động hay bán tự động hoặc kết hợp hợp cùng các hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thẻ, vân tay, mật mã nhằm phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, giám sát lượng người ra vào tại những nơi như khu du lịch, rạp chiếu phim, siêu thi,…

  • Nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa tay xoay sẽ tự động khóa lại. Vì vậy, cổng sẽ ngăn chặn người sử dụng đi qua mà không có thẻ tránh tình trạng gây lộn xộn.
  • Hệ thống có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều tùy theo mục đích sử dụng của người quản lý. Khi mất điện cánh tay quay sẽ tự động gập xuống để người sử dụng có thể qua lại một cách dễ dàng. Tất cả các dữ liệu sẽ được kiểm soát tại trung tâm điều khiển.

Tại sao cần lắp đặt cổng kiểm soát vé cho khu du lịch?

Nhằm tránh trường hợp quá tải trong khâu kiểm soát vé và bán vé cho du khách đến thăm quan và vui chơi ở các khu du lịch, đặc biệt với những tháng cao điểm trong mùa du lịch như: tháng 4,5,6,7,8 và các ngày nghỉ lễ, lượng du khách đến với khu du lịch rất nhiều. Cùng với đó là ban quản lý cũng cần đến giải pháp quản lý doanh thu một cách chính xác, rõ ràng, chuyên nghiệp hơn.

 Các tính năng của cổng xoay ba chấu trong khâu kiểm soát vé khu du lịch:

Quản lý vé:

– Bán vé: xuất vé điện tử theo chính sách của chủ đầu tư.

– Kiểm soát vé: Cho phép kiểm soát, đối chiếu tính hợp lệ của vé khi khách hàng sử dụng.

– Vé đã bán: Khai báo số lượng vé đã bán của từng giao dịch của nhân viên trong ngày.

– Biên lai tổng kết: Thống kê doanh thu bán vé của nhân viên trong ngày.

Quản lý người sử dụng

– Truy cập hệ thống trên trình duyệt web

– Cho phép người quản trị phân quyền cho từng bộ phận, từng nhân viên.

– Cho phép hạn chế quyền truy cập tùy theo chức năng của các bộ phận được phân quyền

Quản lý số liệu

– Lưu trữ số liệu tự động theo từng ngày.

– Cho phép quản lí số liệu: thống kê doanh thu, truy vấn, đối soát dữ liệu.

Đơn vị nào cung cấp cổng kiểm soát vé cho các khu du lịch?

           Công ty TNHH PTH VINA cung cấp đến quý khách hàng các thiết bị kiểm soát vé sao cho hiệu quả nhằm thu lại lợi nhuận cao cho chủ doanh nghiệp. PTH VINA với phương châm: chất lượng, giá tốt, dịch vụ tận nơi. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH PTH VINA 

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6 , phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173