• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CỔNG SOÁT VÉ PHÒNG TẬP YOGA

CỔNG SOÁT VÉ PHÒNG TẬP YOGA

Nhiều phòng tập YOGA đang phải gặp nhiều vấn đề đau đầu như: số lượng học viên trong một ngày, thời gian tập trung bình của từng học viên, các học viên ra vào phòng tập như thế nào? Với tình trạng như vậy thì rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót học viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay tình trạng mượn thẻ khi đi tập làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của phòng tập.

cổng kiểm soát phòng tập

Hôm nay, công ty TNHH PTH VINA  xin  giới thiệu tới các quý khách hàng một phương thức quản lý phòng tập thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiện đại và tinh tế hơn.

Đó là cổng flap barrier. Flap barrier là thiết bị cửa dạng cánh,  dạng cửa kính trong suốt hay có màu ( tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư), chỉ cần xác nhận thông tin hợp lệ cánh cửa sẽ tự động mở ra, sau một khoảng thời gian nhất định cửa sẽ tự động khóa lại.

=> Đặc biệt, trong trường hợp khẩn cấp, cổng có chức năng cảnh báo bằng còi báo động và đèn nháy sáng, cánh cửa sẽ tự động mở ra, cho người sử dụng thoát ra dễ dàng.

cấu tạo cổng kiểm soát

Tại sao nên chọn cổng flap barrier để kiểm soát phòng tập yoga?

Flap barrier là một thiết bị thông minh và hiện đại hỗ trợ lưu trữ thông tin các thành viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, hạn đăng ký. Với giao diện ưa nhìn, cách thức hoạt động rõ ràng và dễ hiểu, thao tác vô cùng dễ dàng giúp cho người dùng vừa kiểm soát được nhân viên của mình lại vừa quản lý thông tin của các học viên trong phòng tập một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời,  các nhân viên đỡ phải tốn thời gian ghi chép, kiểm tra thông tin từng thành viên như trước,  giúp tiết kiệm thời gian và những khoản chi phí khác.

Phần mềm kiểm soát vé phòng tập yoga có những tính năng gì?

Phần mềm kiểm soát vé phòng tập yoga đăng kí bằng thẻ từ hoặc dấu vân tay trên thiết bị soát vé tự động. 

hệ thống đèn cổng kiểm soát

Các tính năng ưu việt 

 Quản lý học viên:

+ Quản lý ngày, giờ tập của học viên theo gói đã đăng kí

+ Quản lý thông tin vào ra của học viên

Quản lý gói tập

+ Gia hạn: Khách hàng hết hạn gói tập và có nhu cầu mua thêm gói tập đang dùng

+ Nâng cấp: Khách hàng muốn sử dụng gói dịch vụ giá hoặc thời gian sử dụng cao hơn

+ Chuyển nhượng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng gói tập cho người khác

+ Đóng băng: Khách hàng có nhu cầu bảo lưu gói tập trong một khoảng thời gian nhất định

+ Hủy gói tập: Khách hàng muốn hủy dịch vụ

+ Đặt cọc gói dịch vụ

+ Gói tập chưa kích hoạt ngay có thể hẹn ngày kích hoạt hoặc thông báo yêu cầu kích hoạt khi học viên chấm vân tay lần đầu tiên

 Đăng ký nhóm hoặc gia đình: Học viên có thể đăng kí mọt gói tập cho 2 người trở lên tùy theo quy định của chủ đầu tư 

Đơn vị cung cấp cổng kiểm soát vé phòng tập yoga

Cổng soát vé phòng tập YOGA bằng Flap barrier là một sản phẩm công nghệ hiện đại, tinh tế và sang trọng. Mang lại giá trị cho người tiêu dùng. Mọi sự khó khăn khi quản lý phòng YOGA bằng cách cũ, đều được thay thế bằng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng tập Yoga thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH PTH VINA, luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh