• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ MẤY LOẠI?

30 Tháng Bảy, 2019 //

CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ MẤY LOẠI?

Hiện nay, cổng tự động được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày và tại các doanh nghiệp. Nhưng thực tế không phải ai cũng biết về công dụng của cổng tự động và những loại cổng tự động hiện có trên thị trường. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn về các sản phẩm cổng tự động hiện nay.

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động là sản phẩm được thiết lập để đóng, mở hoàn toàn tự động giúp con người tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Được thiết kế thông minh, hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu tiện dụng trong thời đại công nghiệp nên được người tiêu dùng lựa chọn. Một số loại cổng tự động như: cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp tự động thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

CỔNG XẾP INOX 304 NHẬP KHẨU TỪ ĐÂU
CỔNG XẾP INOX 304 NHẬP KHẨU TỪ ĐÂU

Có mấy loại cổng tự động?

  1. Cổng tự động âm sàn

Là dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi lẽ cổng tự động âm sàn được sử dụng cho loại cổng mở hai cánh, có thể sử dụng cho gia đình hoặc xí nghiệp vừa và nhỏ. Động cơ của cửa được lắp đặt ở dưới sàn nên tạo được độ thẩm mĩ cao cho ngôi nhà, tải trọng lớn cho nhiều loại cổng như: cổng sẳ, cổng nhôm đúc hay cổng gỗ,…

Hiện nay, Công ty PTH Vina đang phân phối các sản phẩm cổng tự động âm sàn của các hãng như: Roger, T.A.U, V2,… Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia,…đảm bảo độ an toàn, tin cậy cao cho người sử dụng.

  1. Cổng cánh tay đòn

Cổng cánh tay đoàn là loại cổng có sự đa dạng về các sản phẩm cũng như các thiết bị được lắp đặt nhanh, dễ bảo dưỡng bảo trì sẽ mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng.

So với cổng tự động âm sàn thì khi lắp đặt cổng tay đòn chi phí ban đầu đầu tư sẽ thấp hơn, nhưng theo quan niệm của nhiều người thì cho rằng phần động cơ được lắp ở trên sẽ bị mất đi tính thẩm mĩ của cổng. Tuy nhiên, đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

  1. Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động thường được lắp đặt và sử dụng cho cổng có độ lưu thông lớn, lắp đặt cho loại một cánh cổng. Được thiết kế thông minh, bộ phận bo điều khiển được kết hợp với bộ phận motor nên việc lắp đặt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Motor có nhiều loại tải trọng 800 kg, 1000 kg, 1600 kg nên khách hàng dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm thích hợp cho độ lưu thông cũng như chất liệu làm nên bộ cổng. Với các dòn sản phẩm cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn ở nước ngoài, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là 3 loại cổng tự động phổ biến để bạn lựa chọn, phù hợp với căn nhà hay văn phòng của bạn. Công ty PTH Vina luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Công ty PTH Vina phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

Mọi thông tin về cổng xếp tự động quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0909.351.425

Liên hệ tư vấn sản phẩm: 0962.218.547

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

Website: barriertudongthongminh.com

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173