• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

Cổng xoay 3 càng quản lý người đi bộ

CỔNG XOAY 3 CÀNG QUẢN LÝ LỐI ĐI BỘ

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó là các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp dựng lên rất nhiều thêm vào đó việc tâp dân cư tại các đô thị đang trở thành xu thế,tăng trưởng rất nhanh. Từ đó, việc kiểm soát lượng người đi bộ càng được chú trọng nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho khu vực cần kiểm soát.

Để đáp ứng được nhu cầu đó , hôm nay, công ty PTH VINA xin giới với quý khách hàng một sản phẩm mới đó là cổng xoay 3 càng  hay còn gọi là cổng Tripot Turnstile, cổng xoay 3 chấu,… Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị được lựa chọn tốt nhất hiện nay.

cổng xoay ba chấu

Tính năng vượt trội:

– Chất liệu thép không gỉ, kháng ẩm, bụi, nước.

– Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, xử lý bề mặt đánh bóng đẹp mắt

– Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian

– Sử dụng giao diện điện tiêu chuẩn, có thể dễ dàng thẻ sọc từ, thẻ mã vạch, thẻ ID, thẻ IC và đầu đọc  thẻ  khác  tích  hợp  trong  thiết  bị

– Khóa cứng tại chỗ, không bị tác động bởi lực thông thường

– Kết cấu thông minh giúp phòng tránh thương tích cho trẻ em và người đi bộ

Đơn vị nào cung cấp cổng xoay 3 càng uy tín nhất?

 Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát ra vào tại khu vui chơi giải trí, tòa nhà văn phòng, công trường, nhà máy, bệnh viện, siêu thị,… Cổng xoay 3 càng góp phần tạo nên một không gian sang trọng, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cuộc sống của con người.

Hãy đến với với chúng tôi, Công ty TNHH PTH VINA   là đội ngũ chuyên nghiệp trong nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống kiểm soát người đi bộ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp cổng xoay 3 càng tự động, chính hãng số 1 Việt Nam.

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh