• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

ĐƠN VỊ NÀO LẮP BARRIER TỰ ĐỘNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐƠN VỊ NÀO LẮP BARRIER TỰ ĐỘNG UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

     Barrier là thiết bị tự động được ưa chuộng nhất hiện nay nhằm bảo vệ an ninh khu vực, kiểm soát và quản lý các phương tiện giao thông ra vào cổng. Do đó, ở nước ta hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công lắp đặt barrier tự động, trong đó công ty TNHH PTH Vina chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công barrier tự động được rất nhiều khách hàng biết đến và tạo uy tín lớn tại khu vực Bình Dương.

 1. Vì sao PTH Vina là đơn vị lắp barrier tự động uy tín tại Bình Dương?  

 • Theo nhiều công trình barrier tự động đã được chúng tôi lắp đặt, thời gian thi công công trình là điều mà các chủ đầu tư rất lo lắng, với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình của các kỹ thuật viên chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm hơn, đảm bảo thời gian thi công như theo hợp đồng.
 • Thời gian thi công nhanh cũng giúp hệ thống hoạt động sớm hơn, giúp giao thông được hoạt động liên tục, không bị ùn tắc, đảm bảo hoạt động công việc của chủ đầu tư.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, khi gặp sự cố chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống ngay để giải quyết tình hình cấp bách hiện tại.
 • Sửa chữa nhanh chóng sẽ giúp công trình hoạt động sớm hơn, giúp phương tiện giao thông khi ra vào cổng không bị chậm trễ thời gian để làm việc khác, chủ đầu tư cũng sẽ yên tâm hơn.
 • Chất lượng sản phẩm của đơn vị chúng tôi trong nhiều năm nay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, các bạn sẽ không phải lo lắng khi sản phẩm đang hoạt động mà gặp bất cứ hư hỏng nào.
Thi công barrier tự động tại Bình Dương
Thi công barrier tự động tại Bình Dương

2. Sản phẩm barrier tự động lắp đặt tại Bình Dương đa dạng, giá thành rẻ

 • Tại Bình Dương chúng tôi đã thi công nhiều công trình barrier tự động khác nhau sao cho phù hợp với hoạt động của khu vực. Mỗi loại barie có nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau.
 • Barie tự động Baisheng được chúng tôi lắp đặt nhiều nhất tại Bình Dương, vì giá thành có phần rẻ hơn so với những sản phẩm khác mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, thời gian đóng mở thanh chắn nhanh 1,5s – 6s, được sử dụng nhiều ở các cổng khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, bãi giữ xe, tòa nhà, chung cư,..
Barrier tự động Baisheng ở chốt bảo vệ tại Bình Dương
Barrier tự động Baisheng ở chốt bảo vệ tại Bình Dương
 • Barie tự động FAAC-Italya: là sản phẩm cao cấp hơn, giá thành có phần đắc hơn so với những sản phẫm khác nhưng chất lượng và tính năng của sản phẩm rất đa dạng, được sử dụng nhiều ở nơi cao cấp, tạo hình ảnh đẹp, an ninh cho đơn vị mỗi khi khách hàng đi qua.
Barrier tự động FAAC-Italya tại Bình Dương
Barrier tự động FAAC-Italya tại Bình Dương
 • Barie tự động MAG-Mã Lai: được sử dụng khá nhiều ở trạm thu phí đường bộ, hay ở các tòa nhà, chung cư, trung tâm hành chính,… Với thiết kế màu xám hiện đại tạo vẻ đẹp cho khu vực bạn làm việc. Hoạt động bền bỉ, êm ái trong thời gian dài mà ít gặp hư hỏng, thời gian đóng mở thanh chắn nhanh rất phù hợp cho trạm thu phí đường bộ.
 • Sản phẩm barrier tự động của đơn vị chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài cho nên giá thành sản phẩm rất bình dân. Các bạn sẽ không còn lo lắng về chuyện giá cả nữa. Đặc biệt khi mua hoặc lắp dặt nhiều barier tự động khách hàng sẽ được khuyến mãi và tặng nhiều thiết bị kết hợp với barie tự động giúp công trình hoạt động tốt hơn.

BẤM VÀO LÀ GỌI

bam vào là gọi

hotline-tu-van-PTH-vina

liên hệ barie thong minh pth vina

Hình ảnh