• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

ĐƠN VỊ NÀO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH ?

ĐƠN VỊ NÀO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE THÔNG MINH ?

Với sự phát triển của xã hội, những bãi giữ xe có diện tích khổng lồ và số lượng xe ra vào rất lớn xuất hiện do đó việc xây dựng hệ thống bãi giữ xe truyền thống bằng việc ghi phiếu không còn phù hợp nữa.

Thay vào đó, các hệ thống quản lý bãi giữ xe, hệ thống bãi giữ xe thông minh bằng máy quẹt thẻ, kiểm soát bằng phần mềm lần lượt ra đời và được sử dụng nhiều và phổ biến rộng rãi.

5 lợi ích khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Công ty PTH VINA là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng hệ thống máy giữ xe hiện đại với tiêu chí:

 1. Sản phẩm chất lượng.
 2. Giá thành tốt.
 3. Hoạt động và vận hành đơn giản.
 4. Báo cáo và thông kê rõ ràng.
 5. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn kiểm soát được doanh thu.

Những đơn vị nào nên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh?

Với những lợi ích bên trên, thì chủ của những đơn vị như siêu thị, khu du lịch, khu công nghiệp, khu dân cư, chung cư, những tòa nhà cao tầng, cao ốc, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,….nên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho công trình của mình để có thể kiểm soát hiệu quả lượng xe ra vào và hoạt động kinh doanh, sản xuất được tiến hành thuận lợi. Thêm vào đó, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cũng góp phần làm cho công trình của bạn thêm chuyên nghiệp hơn và tạo được niềm tin đối với khách hàng, đối tác.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại

Tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại là nơi lượng khách hàng mua sắm đông đúc, xe cộ ra vào thường xuyên. Vào mùa sale hoặc những cao điểm như lễ, tết, chắc chắn dù có thuê đông nhân viên giữ xe đi chăng nữa thì vẫn xảy ra tình trạng lộn xộn, mất kiểm soát. Do đó, việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh là lựa chọn tốt nhất.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại các cao ốc, chung cư, tòa nhà, khu dân cư

Hiện nay, dân số tăng nhanh, cùng với đó là những tòa nhà cao tầng, chung cư, khu dân cư mọc lên rất nhiều. Đây cũng là địa điểm mà lượng xe ra vào thường xuyên rất lớn. Do đó, nếu muốn tòa nhà, chung cư của mình hiện đại và hoạt động hiệu quả thì chủ đầu tư nên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại khu công nghiệp, khu chế xuất

Rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam đã lựa chọn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để quản lý lượng xe công nhân ra vào và đảm bảo an ninh, tránh tắc nghẽn giao thông cũng như tiết kiệm chi phí.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại các công trình xây dựng

Các công trình xây dựng cũng là nơi cần  lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để kiểm soát lượng lớn xe công trình, xe công nhân ra vào mỗi ngày, đảm bảo công trường hoạt động đúng tiến độ.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại bệnh viện, trường học

Nhiều bệnh viện, trường học ở nước ta cũng đã liên hệ với PTH Vina nhờ tư vấn và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh để quản lý hiệu quả.

 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại nhà hàng, khách sạn, khu du lịch

Tại các khu du lịch hoặc những nhà hàng, khách sạn có sức chứa lớn, lượng khách đông thì việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ giúp quản lý tốt bãi giữ xe, giữ được tình trạng an ninh, tránh trộm cắp, tạo niềm tin cho khách hàng khi đi du lịch, đi dự tiệc. Ngoài ra, chủ nhà hàng, khách sạn cũng không phải tốn nhiều tiền thuê nhân viên giữ xe và trông nom xe như hình thức quản lý bãi giữ xe truyền thống.

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh Công ty PTH VINA còn chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống quản lý theo yêu cầu như: Báo động tầng hầm, hệ thống tự động phun thuốc khử trùng xe hoặc người, hệ thống quản lý trạm đổ xăng, hệ thống quản lý công trường xây dựng…Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cảu khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều được khách hàng phân hồi rất tốt và được khách hàng sử dụng dịch vụ các lần tiếp theo.

BẤM VÀO LÀ GỌI

bam vào là gọi

hotline-tu-van-PTH-vina

liên hệ barie thong minh pth vina

Hình ảnh