• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

ĐƠN VỊ UY TÍN LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH TẠI NHA TRANG

5 Tháng Sáu, 2020 //

ĐƠN VỊ UY TÍN LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH TẠI NHA TRANG

Lắp đặt máy giữ xe thông minh là giải pháp được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Một hệ thống với nhiều thiết bị phải hoạt động tốt, bền bỉ thì mới đạt được hiệu quả mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt máy giữ xe thông minh. Việc của các bạn là lựa chọn đơn vị lắp đặt UY TÍN để có hệ thống máy giữ xe hoạt động tốt nhất.

Các thiết bị của máy giữ xe thông minh tại Nha Trang

Để thực hiện nhiệm vụ của mình, máy giữ xe thông minh phải được cấu tạo bởi các thiết bị máy móc hiện đại bao gồm: phần mềm giữ xe, hệ thống máy tính, camera soi biển số, đầu đọc thẻ từ và thẻ từ. Ngoài ra nếu như khách hàng yêu cầu thì có thể lắp thêm barrier tự động, gờ giảm tốc, lan can phân làn…

Một hệ thống máy giữ xe cơ bản nhất sẽ bao gồm 1 làn vào, 1 làn ra. Trong đó sẽ bao gồm 1 máy tính, 2 đầu đọc thẻ, 1 card ghi hình, phần mềm, 4 camera, 2 barrier tự động, 2 gờ giảm tốc, 4 lan can phân làn. Số lượng sẽ tùy theo dự án và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp và kinh tế nhất.

Thiết bị cơ bản máy giữ xe thông minh
Thiết bị cơ bản máy giữ xe thông minh

Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe thông minh

Nguyên lý hoạt động của máy trông giữ xe thông minh rất đơn giản đó là nhận diện biển số, đặc điểm, khuôn mặt người gửi xe và tích hợp vào trong 1 thẻ từ (ID người gửi xe chứa thông tin mã hóa trên máy tính). Thẻ từ đó sẽ được giao cho người gửi. Khi lấy xe người gửi chỉ cần quét lại thẻ vào hệ thống máy đã được tích hợp sẵn thông tin để lấy xe. Nếu có sự sai trái hoặc gian lận ngay lập tức sẽ được khai báo.

Có thể nói hệ thống máy giữ xe này là một giải pháp tối ưu và rất hữu ích hiện nay. Bạn có thể giữ xe được an toàn hơn và tiết kiệm hơn về chi phí. Cũng như nâng cao được hiệu quả kinh tế. Nếu bạn đang cần một bộ máy giữ xe như này thì cần tìm kiếm ngay một đơn vị uy tín. Những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo an toàn về mọi mặt khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe thông minh
Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe thông minh

Chọn đơn vị uy tín lắp đặt máy giữ xe thông minh tại Nha Trang

Việc chọn đơn vị uy tín lắp đặt máy giữ xe thông minh là hết sức quan trọng. Vì nó quyết định đến sự lâu dài của một hệ thống.

Sẽ ra sao nếu chọn một đơn vị không uy tín để lắp đặt máy giữ xe thông minh? Chắc có lẽ là mất cả chì lẫn chài đúng không nào. Vậy thì đừng cứ đâm đầu vào việc chọn một hệ thống máy giữ xe thông minh mà không uy tín với giá quá rẻ. Việc đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của bãi xe. Ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty PTH VINA đã hiểu được nhu cầu của quý khách hàng đưa ra một hệ thống máy giữ xe thông minh. Công ty PTH VINA với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất thị trường. Các sản phẩm đều chất lượng và nơi sản xuất rõ ràng. Cam kết sản phẩm hoạt động tốt nếu lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giữ xe của công ty.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và có khả năng thích ứng với mọi điều kiện. sản phẩm có bảo hành rõ ràng và thời gian bảo hành lâu dài. Đặc biệt là hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi cần.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

 

 

 

 

 

 

Thẻ:, , , , , , , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173