• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

GIÁ THẺ GIỮ XE KHU CÔNG NGHIỆP

10 Tháng Sáu, 2020 //

GIÁ THẺ GIỮ XE KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay các khu công nghiệp ngày càng nhiều. Việc quản lý lượng xe cộ, công nhân cũng là một điều quan tâm rất lớn. Các chủ đầu tư cũng đã tìm giải pháp cho các bãi giữ xe bằng công nghệ để quản lý tốt hơn, chặt chẽ hơn vì lượng tài sản lớn có trong các khu công nghiệp là rất lớn.

Giải pháp hệ thống giữ xe khu công nghiệp áp dụng dùng thẻ giữ xe khu côn nghiệp đang rất nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư sử dụng.

Vậy giá thẻ giữ xe khu công nghiệp là bao nhiêu? Và cách dùng thẻ như nào? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Thẻ giữ xe khu công nghiệp là gì?

Thẻ giữ xe khu công nghiệp là loại thẻ được làm từ nhựa PVC là dạng thẻ nhựa gắn chip cảm ứng Mifare 13.56Hz hoặc chip Proximity 12.58Hz được sản xuất dựa theo tiêu chí của từng mô hình thẻ từ giữ xe.

Lợi ích của thẻ giữ xe khu công nghiệp

Thẻ từ thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo, an toàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí, tránh được rủi ro. Tùy theo bãi giữ xe mà có thiết kế khác nhau. Nếu có bị mất thì kẻ gian cũng không biết là của ai, khu vực nào. Lưu trữ thông tin nên khi bị ướt chắc chắn vẫn đọc ra bình thường. Thao tác quẹt thẻ nhanh không gây ùn tắc vào giờ tan ca.

thẻ giữ xe khu công nghiệp
thẻ giữ xe khu công nghiệp

Cách sử dụng thẻ giữ xe khu công nghiệp

Khi xe vào. Sau khi xác định vị trí xe vào trong tầm nhìn của camera. Nhân viên giữ xe thực hiện thao tác quẹt thẻ giữ xe khu công nghiệp. thì camera sẽ chụp biển số xe, mặt trước, mặt sau xe, mặt của chủ phườn tiện. sau đó thực hiện nhân dạng biển số xe. Tất cả các dữ liệu bao gồm thẻ, biển số, hình ảnh, ngày giờ sẽ được lưu vào máy tính và đưa thẻ cho khách hàng.

Địa chỉ cung cấp thẻ giữ xe khu công nghiệp

Hiện nay công ty PTH VINA cung cấp các loại thẻ như: thẻ nhân viên, thẻ kiểm soát ra vào, thẻ giữ xe cảm ứng cho hệ thống bãi giữ xe thông minh, thẻ cảm ứng  dùng cho thang máy…với giá ưu dãi nhất thị trường.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thẻ giữ xe khu công nghiệp vui lòng liên hệ đến công ty PTH VINA. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm hiểu thêm về các sản phẩm và báo giá chi tiết nhất. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nhiều năm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173