• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì các nghành dịch vụ cũng được nâng cao. Do đó, các tòa nhà cao tầng cũng được dựng lên rất nhiều với mục đích cho khách hàng thuê văn phòng làm việc tại tòa nhà. Với tình hình như vậy thì người tốt, kẻ xấu lẫn lộn mà chúng ta không thể phân biệt được,các đối tượng xấu có thể trà trộn vào tòa nhà 1 cách tự do, nên sẽ chứa đựng rất nhiều mối nguy hiểm về an ninh cũng như sự mất mát về tài sản trong tòa nhà.

 

Để giải quyết những vần đề này, hôm nay công ty PTH VINA xin đưa ra một số giải pháp để kiểm soát lượng người đi bộ ra vào các khu vực này.

Trước hết, hãy xác định đối tượng ra vào, đối tượng truy cập vào tòa nhà có thể chia thành 2 loại:

Thứ I: Khách thuê văn phòng làm việc là đối tượng sẽ thường xuyên ra vào tòa nhà – đây là đối tượng ra vào ổn định và an toàn

Thứ II: Khách vãng lai là đối tượng sẽ không thường xuyên đến và không cố định về địa điểm văn phòng cần làm việc – đây là đối tượng ẩn chứa nhiều sự rủi ro về an ninh tòa nhà

=> Nếu muốn quản lý nhóm khách này một cách chính xác và nghiêm ngặt, bạn có thể lọc ra được tất cả những đối tượng xấu sẽ không được phép vào tòa nhà. Điều này có thể làm giảm đáng kể các mối đe dọa an ninh bên trong tòa nhà.

Vậy câu hỏi cần đặt ra là làm thế nào có thể quản lý được lượng khách này?

 Bạn hãy cài đặt ngay hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng xoay 3 chấu kết hợp thẻ từ và dấu vân tay giúp quản lý khách ra vào một cách hiệu quả và an toàn nhất.

  • Đối với khách thuê văn phòng làm việc thì họ phải đăng kí thông tin trên hệ thống kiểm soát ra vào để được quyền ra vào tự do tới địa điểm văn phòng đã thuê. Mỗi người sẽ được 1 thẻ truy cập được phân quyền hoặc vân tay.
  • Đối với khách vãng lai để có quyền truy cập vào tòa nhà họ cần cung cấp thông tin cho quản lý tòa nhà về người cần liên hệ để làm việc (người này đã được đăng ký trên phần mềm trước đó) và sau đó sẽ được kiểm tra trên phần mềm quản lý khách. Khi có được thông tin xác nhận an toàn và địa điểm cần làm việc, người quản lý sẽ phân quyền truy cập cho thẻ khách được phép truy cập lên tầng nào, cửa nào,…

Ngoài ra, cổng 3 chấu còn được sử dụng cho kiểm soát an ninh siêu thị, bể bơi, phòng tập yoga,…

 

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư ván miễn phí và nhận báo giá sớm nhất.

Hình ảnh