• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG GYM TỪ XA

6 Tháng Năm, 2019 //

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG GYM TỪ XA

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc quản lý phòng gym bằng phương pháp thủ công như vé giấy đã không còn hiệu quả bởi nó tốn nhiều công sức, chi phí và doanh thu mang lại không cao. Hơn nữa, lại không tránh được các tình trạng gian lận của nhân viên hoặc của khách hàng tại phòng tập. Qua khảo sát và tiếp xúc trực tiếp với các

phòng gym, chúng tôi nhận thấy vẫn còn nhiều hạn chế do phương pháp thủ công mang lại.

Và để khắc phục tình trạng này, xin mời quý khách tham khảo bài viết sau đây để hiểu về giải pháp quản lý phòng gym từ xa nhé!

Hôm nay, công ty TNHH PTH VINA xin đưa ra một số giải pháp công nghệ kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị khác như đọc và kiểm tra thông tin người di bộ thông qua thẻ từ, vân tay và mật mã ID kết hợp với cổng tự động giúp bạn có thể quản lý dễ dàng phòng tập gym của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa thông qua điện thoại.

Giải pháp quản lý phòng gym từ xa là giải pháp đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi giải pháp mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

giải pháp quản lý phòng gym từ xa bằng cổng xoay ba chấu
quản lý phòng gym từ xa bằng cổng xoay ba chấu

Hệ thống gồm những thiết bị gì?

Thiết bị chính : tripot turnstiel, flap barrier, swing barrier,… sử dụng kết hợp với một số thiết bị khác như: máy chấm công, đầu đọc thẻ, bộ controller, máy nuốt thẻ,.. để tạo thành một hệ thống kiểm soát toàn diện.

sơ đồ mô phỏng giải pháp quản lý phòng gym từ xa
sơ đồ mô phỏng giải pháp quản lý phòng gym từ xa bằng cổng xoay ba chấu

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quản lý gym từ xa

Khi thông tin được xác nhận tại cổng bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã ID thì lệnh mở cổng sẽ được gửi lên bộ phận trung tâm làm nhả chốt hãm, giúp cổng mở ra, chỉ cho phép 1 người đi qua theo chiều quy định. Nếu người đó xác nhận thông tin thành công mà đi theo hướng ngược lại thì cổng sẽ không mở.

Nếu đã xác nhận thông tin thành công mà không đi qua cổng trong một khoảng thời gian nhất định cổng sẽ đóng lại, muốn qua cổng buộc người đó phải xác nhận thông tin lại lần nữa.

Sau khi thông tin của học viên được xác nhận và đi qua cổng , ngay lập tức thông tin được lưu lại ngày giờ và lượt ra vào của học viên đó trong hệ thống máy chủ.

Những lợi ích của quản lý phòng gym từ xa mang lại

  • Tăng tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho phòng gym
  • Tăng tính bảo mật, an toàn, tránh gian lận
  • Tự động gia hạn hoặc kết thúc gói tập cho khách hàng
  • Theo dõi giờ làm việc, chấm công cho nhân viên
  • Giảm chi phí thuê nhân công
  • Giúp kiểm tra thông tin hội viên nhanh chóng, chính xác.

Giải pháp quản lý từ xa không chỉ được áp dụng cho phòng gym mà còn được áp dụng cho các khu vực khác như: hồ bơi, phòng tập yoga, tòa nhà, nhà máy quản lý công nhân,… Bạn cũng có thể thay đổi phương pháp xác nhận dấu vân tay bằng thẻ từ hoặc mật mã ID hoặc có thể dùng cùng lúc phương thức đa xác nhận. Và hệ thống này còn có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp quản lý phòng gym từ xa do PTH VINA cung cấp:

Công ty PTH VINA là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quản lý phòng gym tự động nhanh nhất, uy tín nhất, giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, cài đặt phần mềm cho hệ thống kiểm soát gym, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất

Hơn nữa, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm bên công ty chúng tôi. Bởi sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ đơn vị sản xuất của nước ngoài mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Sẵn sàng đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc về kĩ thuật.

MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

Thẻ:, , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173