• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CÔNG NHÂN RA VÀO

1 Tháng Tám, 2018 //

 HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CÔNG NHÂN

 Xây dựng mô hình kiểm soát chi phí sản xuất tại các doanh nghiệp sản xuất là hoạt động thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Hiểu được các loại chi phí, các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí, chúng ta có thể kiểm soát được chi phí, từ đó có thể tiết kiệm chi phí, vấn đề chi tiêu sẽ hiệu quả hơn, và sau cùng là tăng lợi nhuận hoạt động của doanh nghiệp.

Vậy nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của doanh nghiệp là gì?

Đó chính là công nhân, nhân viên làm việc trong doanh nghiệp đó. Công nhân chính là đội ngũ lao động vô cùng quan trọng của mỗi nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất công nghiệp,…Họ là lực lượng trực tiếp sản xuất tạo ra sản phẩm, hàng hóa cho doanh nghiệp.

cổng kiểm soát công nhân ra vào nhà máy

=> Tuy nhiên, cho dù doanh nghiệp có vài trăm công nhân hay hàng nghìn công nhân thì vấn đề quản lý lực lượng này hiệu quả luôn là bài toán khó với những người đứng đầu doanh nghiệp.

Vì sao công nhân ảnh hưởng nhiều đến chi phí của doanh nghiệp :

  • Có nhiều công nhân không tập trung làm việc và chỉ làm việc khi có sự giám sát của quản lý, việc ra vào của công nhân tại khu vực làm việc cũng bị mất kiểm soát như: đi vệ sinh lâu, đi ra khỏi nơi làm việc mà không trình thẻ , sử dụng điện thoại trong giờ làm việc => năng suất không hiệu quả.
  • Có nhiều công nhân nghỉ việc do có mâu thuẫn với những người cấp cao trong công ty hoặc  những thành phần xấu có chủ đích phá hoại, rất dễ trà trộn và vượt qua cổng bảo vệ. Một khi vào được khu vực sản xuất, sẽ đem lại nhiều hậu quả không tốt cho công ty.

Vì vậy, kiểm soát công nhân ra vào công trường, nhà máy là vấn đề vô cùng bức thiết do tính chất phức tạp và đặc trưng riêng của công nhân tại các khu vực làm việc nhất là tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy có lượng công nhân lớn. Việc này đòi hỏi phải có một giải pháp tổng thể, bao gồm nhiều thiết bị kiểm soát để đảm bảo tính chặt chẽ và an toàn. Cần phải có một hệ thống kiểm soát an toàn.

Hệ thống bao gồm : Cổng Tripot Turnsitle, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, đầu đọc mã vạch, máy quét mã, các thiết bị này sẽ được tích hợp phần mềm tạo thành một hệ thống kiểm soát chặt chẽ số lượng công nhân ra vào mỗi ngày.

=> Với hệ thống kiểm soát ra vào tại cổng, những người không phận sự sẽ không được ra vào nhà xưởng, việc ra vào của tất cả mọi người đều phải được lưu lại trong phần mềm. Những thông tin này sẽ là nguồn dữ liệu phục vụ cho việc điều tra khi có sự cố. Khu vực sản xuất sẽ được đảm bảo an toàn, chỉ dành cho những người có phận sự.

Từ đó, vận hành quy trình sản xuất trong nhà máy sẽ được tăng cao, ổn định số lượng công nhân trong khâu kiểm soát, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

Chức năng khi sử dụng cổng kiểm soát bằng tay xoay ba chấu: 

  • Tăng năng suất lao động, tạo môi trường làm việc hiện đại , thân thiện
  • Chiếm diện tích vừa phải, không rườm rà, phức tạp, có thể áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Kiểm soát được lượng công nhân ra vào vào giờ cao điểm như lúc vào ca và lúc ra ca
  • Kiểm soát lượng công nhân ra vào công ty vào lúc giữa ca bằng thẻ mà không cần đến bảo vệ phải giám sát từng người.
  • Hỗ trợ báo cáo qua file excel khi có người ra vào cổng, hiển thị số thẻ cho biết công nhân đó ở bộ phận nào.
  • Xuất dữ liệu ra file excel để tính lương cho công nhân.

Công ty TNHH PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống kiểm soát ra vào và thiết bị an ninh cho các khu vực nhà máy sản xuất, công trường, văn phòng tòa nhà,…

Các giải pháp về lắp đặt thiết bị kiểm soát công nhân tại công trường, nhà máy  xây dựng sẽ được giải quyết nhanh chóng.  Hãy liên hệ hay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường HIệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Website: barriertudongthongminh.com

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh