• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

GIÁ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỦA RA VÀO

29 Tháng Tám, 2018 //

GIÁ HỆ THỐNG KIỂM  SOÁT CỬA RA VÀO

Trước sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, các tòa cao ốc, các khu dân cư và các khu thương mại mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và khắp cả nước. Các chủ đầu tư hoặc ban quản lý tòa nhà đều mong muốn tòa nhà của mình hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tòa nhà được tiết kiệm nhưng vẫn mang lại sự ổn định.

Để đảm bảo một tòa nhà hay nhiều tòa nhà cùng một khu vực hoạt động đúng mục đích, sử dụng được trong thời gian lâu dài chúng ta cần có một hệ thống quản lý, kiểm soát cửa ra vào cho từng bộ phận của tòa nhà.

Hệ thống quản lý này được liên kết giữa cổng flap barie và các thiết bị hiện đại khác tạo thành một hệ thống kiểm soát chặt chẽ, toàn diện.

Hệ thống có thể kiểm soát được tất cả các bộ phận của tòa nhà, tất cả dữ liệu sẽ được lưu vào bộ nhớ, chỉ có những người có phận sự mới được theo dõi mọi hoạt động của những người trong tòa nhà thông qua hệ thống quản lý này.

hệ thống soát của ra vào tòa nhà cao tầng 

Flap barrier là kiểu cửa dạng cánh ( trong suốt hay có màu tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư)

flap barrier cho tòa nhà cao tầng

Thiết bị được làm bằng thép không gỉ chất lượng tốt. Với thiết kế chống thấm nước, chống bụi, cổng flap barrier phù hợp cho môi trường trong nhà và ngoài trời ( rất phù hợp với những nơi sang trọng bởi cổng có độ thẩm mỹ cao thì càng làm tăng thêm vẻ lịch lãm của khu vực cần lắp đặt). Với thiết kế tiên tiến và công nghệ điều khiển động cơ, cánh của hoạt động nhanh chóng và ổn định, xác nhận chính xác.

Để kiểm soát tòa nhà một cách chặt chẽ bạn phải xác định rõ đối tượng ra vào:

 • Khách thuê văn phòng để làm việc: Lượng khách này tương đối an toàn, vì lượng khách này ra vào tòa nhà thường xuyên và đã có lịch ra vào ổn định
 • Khách vãng lai: Là lượng khách hàng của những khách thuê văn phòng hoặc khách đến để đăng kí thuê văn phòng hoặc đến nhằm mục đích khác. Lượng khách này thường không an toàn bởi họ đến không thường xuyên và cố định.

Để đẩm bảo an toàn bạn phải đăng kí thông tin của khách hàng thông qua hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, vân tay hoặc mật mã ID

 • Đối với khách thuê văn phòng ( bao gồm nhân viên làm việc trong tòa nhà): Sẽ được chủ đầu tư đăng kí trước đó bằng thẻ từ ( mỗi người sẽ được cấp một thẻ) hoặc vân tay. Muốn vào tòa nhà, họ phải xác nhận thông tin tại cổng tự động, khi thông tin đã được xác nhận thành công, cánh cửa kính sẽ mở ra cho khách hàng đi qua dễ dàng.
 • Nếu người thứ 2 không có thẻ hoặc chưa xác nhận thông tin mà cố tình trèo qua ( khi cánh cửa đã đóng) thì hệ thống sẽ báo động bằng còi nhằm tránh xảy ra các trường hợpkhông hay.
 • Đối với khách vãng lai ( đối tượng nguy hiểm): Muốn vào tòa nhà họ cần cung cấp thông tin cho quản lý tòa nhà về người cần liên hệ để làm việc và sau đó sẽ được kiểm tra trên phần mềm quản lý khách và được bảo vệ cấp cho 1 thẻ khách hàng để được qua cổng kiểm soát. Khi có được thông tin xác nhận an toàn và địa điểm cần làm việc, người quản lý sẽ phân quyền truy cập cho thẻ khách được phép truy cập lên tầng nào, cửa nào,…

Một số hình ảnh có sử dụng cổng soát của ra vào tại tòa nhà cao tầng 

cổng soát của ra vào tại một sảnh của tòa nhà cao tầng

hệ thống kiểm soát ra vào cho văn phòng

hệ thống soát của ra vào cho tòa nhà

Các tính năng chính:

 • Khi mất điện, cánh của kính sẽ tự động thụt vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
 • Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng.
 • Vỏ được chế tạo bằng thép không gỉ 304 có độ dày 1,5 mm, sáng bóng đẹp mắt.
 • Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh cửa sẽ tự động khóa lại. Tránh tính trạng người không có thẻ cố tình đi qua.
 • Chống điện giật: Tất cả các mô-đun điện được thiết kế để hoạt động dưới điện áp an toàn của 24V, với thiết bị bảo vệ dòng điện dư để ngăn chặn người đi bộ bị thương do bị điện giật.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi và liên kết với nhiều bộ phận khác trong tòa nhà, giúp người trong tòa nhà thoát hiểm dễ dàng.

Sử dụng hệ thống soát của tự động có lợi ích gì?

 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà
 • Tăng tính thẩm mỹ cho khu vực có cổng flap barrier
 • Đỡ phải thuê nhân công quản lý, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • Kiểm soát được tất cả lượng người ra vào tòa nhà.
 • Theo dõi, chấm công, tính lương cho nhân viên của mỗi bộ phận tại tòa nhà, khi họ nghỉ phép hay tăng ca. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu vào file excel của hệ thống
 • Có thể liên kết nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Công ty TNHH PTH VINA chuyên cung cấp sỉ và lẻ các hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào như: cổng barrier tự động , cổng xoay ba chấu,cổng Flap barie, ,…Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu hàng chính hãng số 1 tại Việt Nam

Công ty PTH VINA bảo hành sản phẩm 1 – 2 năm tùy vào loại và mẫu mã sản phẩm.

PTH VINA sẽ chia sẻ những công dụng của việc lắp đặt cổng flap barrier tự động theo thông tin bên dưới.

VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://barriertudongthongminh.com

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173