• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

12 Tháng Sáu, 2018 //

CỔNG FLAP BARRIER KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng được dựng lên rất nhiều, kèm theo đó là sự vào,ra tự do của rất nhiều nhân viên trong tòa nhà trong một ngày là  không thể kiểm soát hết được. Do đó, nguy cơ gây ra sự mất an ninh và an toàn trong các nơi này là rất cao.Để đáp ứng nhu cầu này  thì hệ thống kiểm soát an ninh đã được ra đời, cho phép kiểm soát được các vùng bảo mật và lưu trữ lại toàn bộ lịch sử vào,ra trên hệ thống máy tính, giúp cho các bộ phận an ninh có thể giám sát, điều hành và quản trị toàn bộ khu vực quản lý.

Cổng kiểm soát hoạt động như thế nào ?

Cổng Flap barrier là thiết bị cửa dạng kính, không giống như cổng xoay 3 chấu. Vỏ được chế tạo bằng thép không gỉ  304 có độ dày 1,5 mm, bóng đẹp mắt,với thiết kế sang trọng, lịch lãm rất thích hợp cho những tòa nhà cao cấp hoặc khu trung tâm mua sắm lớn.

Khi người sử dụng chuẩn bị đi qua, cổng kiểm soát có vai trò xác nhận thông tin của người sử dụng  thông qua thẻ từ hoặc vân tay, khi thông tin truy cập chính xác thì cánh cổng sẽ tự động thu lại cho người dùng đi qua. Trong trường hợp khẩn cấp, cánh cửa sẽ tự động thu lại cho người sử dụng thoát hiểm một cách dễ dàng.

Các tính năng chính:

  • Có thể sử dụng cho 2 lối ra vào
  • Khi mất điện cánh cửa sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng
  • Có đèn LED dẫn đường
  • Tự động khóa: sau khi người sử dụng đi qua cánh cửa sẽ tự động khóa lại hoặc người sử dụng xác nhận thông tin mà không đi qua cổng sẽ tự động khóa lại
  • Được làm bằng thép không gỉ nên thích hợp cả môi trường trong nhà và ngoài trời
  • Cổng được thiết kế cánh dạng kính nên vận hành trơn tru, êm ái và tiêu thụ ít năng lượng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho tòa nhà của bạn một cổng flap barrier đẹp mắt, phù hợp làm tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm của tòa nhà

Công ty TNHH PTH VINA chuyên cung cấp sỉ và lẻ các hệ thông an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào như: cổng barrier tự động , cổng xoay ba chấu, cổng Flap barie, motor cổng cửa tự động,…Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu hàng chính hãng số 1 tại Việt Nam.

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI, CŨNG NHƯ MỘT SỐ THIẾT BỊ AN NINH KHÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

 

 

 

 

 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173