• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TÒA NHÀ BẰNG MÁY CHẤM CÔNG

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TÒA NHÀ BẰNG MÁY CHẤM CÔNG 

Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, ngày càng có nhiều tư nhân đầu tư xây tòa nhà cao tầng nhằm mục đích cho thuê để kinh doanh như:  trung tâm thương mại, văn phòng kinh doanh, thuê khu chung cư,…

Và bất kì hình thức cho thuê nào thì cũng phải cần đến các giải pháp quản lý ( quản lý,chấm công cho nhân viên, quản lý doanh thu, quản lý lượng người ra vào công ty, nơi làm việc)

Thế nhưng, việc làm thế nào để vừa kiểm soát những đối tượng ra vào tòa nhà lại vừa kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ mới là vấn đề đáng suy ngẫm. Bởi trong thời kí đất nước phát triển, càng có nhiều đối tượng có ý đồ không tốt ( trộm cắp, mật thám bên công ty đối thủ, …) sẽ trà trộn vào tòa nhà xóa dữ liệu hoặc trộm cắp những tài sản của công ty.

hệ thống kiểm soát tòa nhà cao tầng 

Hệ thống kiểm soát tòa nhà hiệu quả

Với hệ thống kiểm soát nhà của PTH VINA là giải pháp được xây dựng với các tính năng ưu việt , đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin tòa nhà. Mỗi một loại thiết bị kiểm soát sẽ có ứng dụng khác nhau trong từng khu vực khác nhau  nhằm kiểm soát chặt chẽ lượng người ra vào tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc đã được xác lập trước, giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh.

 

Hệ thống kiểm soát được tích hợp với máy chấm công nhằm kiểm soát, theo dõi việc ra vào cửa/ khu vực của nhân viên. Đảm bảo an ninh và an toàn cho con người & tài sản bên trong tòa nhà.

 

 

 

Tính năng chính của hệ thống:

– Ghi nhận lại thông tin thời gian vào ra chính xác của từng người thông qua việc xác nhận thông tin lên thiết bị.

– Xử lý thời gian làm việc và mức lương hàng tháng của nhân viên trong tòa nhà. Đặc biệt, hệ thống có thể theo dõi thời gian nghỉ phép hay tăng ca của nhân viên. Sau đó, được lưu vào bộ nhớ của hệ thống một cách chính xác nhất.

– Quản lý đội ngũ lao công, bảo vệ các tòa nhà dưới sự hỗ trợ và giám sát của trưởng ban quản lý toà nhà.

– Quản lý mặt bằng tòa nhà

– Quản lý dịch vụ, bảo trì, sửa chữa trong tòa nhà

– Quản lý công nợ hiệu quả

– Báo cáo thống kê chi tiết mọi hoạt động của tòa nhà.

hệ thống kiểm soát tòa nhà cao tầng 

Công ty chúng tôi là đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm tự động hóa nhằm cung cấp các hệ thống kiểm soát và quản lý tòa nhà, khu chung cư, nhà máy, khu chế xuất công nghiệp,… Với tiêu chí cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thích hợp, tối thiểu hóa chi phí thực hiện, nâng cao  uy tín  chủ đầu tư và niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi đã và đang quản lý, vận hành các công trình tại : Kí Túc Xá Trường Cao Đẳng Công Thương, Nhà máy nước giải Khát Co Ca Co La, Nhà Máy Nhiệt Điện Duyên Hải Trà Vinh, PV Gas Tower,..  Chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao, tạo môi trường sống và làm việc đảm bảo an ninh, an toàn, hiệu quả.

Niềm tin của khách hàng là vinh hạnh của công ty chúng tôi !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM 

 

 

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh