• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE CHO TÒA NHÀ, KHU CHUNG CƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

8 Tháng Sáu, 2020 //

HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE CHO TÒA NHÀ, KHU CHUNG CƯ

Tại các toàn nhà, khu chung cư có lưu lượng xe cộ ra vào hàng ngày, hàng giờ. Đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố đông dân nhất Việt Nam. Đòi hỏi cần có biện pháp quản lý bãi đậu xe cũng như lượng người tại các khu này.

Hệ thống quản lý xe cho toàn nhà, khu chung cư ra đời nhằm mục đích trên. Để rõ hơn về vấn đề này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống quản lý xe cho tòa nhà, khu chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đảm bảo an ninh cho toàn nhà, khu chung cư. Khi mà các tòa nhàm khu chung cư với lượng người ra vào hàng ngày, có cả xe máy và xe ô tô. Thì tình hình an ninh là hết sức cần thiết.
 • Công cụ quản lý hiệu quả và chính xác: trong hệ thống bãi giữ xe sẽ có phần mềm quản lý bãi xe có tác dụng lưu hình ảnh chụp xe và toàn cảnh người. Có thể đếm được số người ra vào bãi xe. Truy xuất thông tin dễ dàng.
 • Tối ưu hóa việ sử dụng và quản lý nhân viên giữ xe. Thay vì phải sử dụng nhiều nguời cho một bãi đậu xe thì hiện nay có thể sử dụng một nhân viên cho nhiều bãi giữ xe. Ngoài ra phần mềm quản lý bãi xe thông minh cũng được tích hợp tính năng quản lý nhân sự.  Để người quản lý lên lịch làm việc và mô tả công việc cụ thể cho nhân viên.
 • Tránh gây ùn tắc và giảm áp lực cho nhân viên giữ xe vào giờ cao điểm.
 • Giúp xây dựng hình ảnh văn minh, hiện đại cho toàn nhà, khu chung cư. Ngoài ra còn bảo vệ môi trường.
Hệ thống giữ xe thông minh ở khu công nghiệp
Hệ thống giữ xe thông minh ở khu công nghiệp

Các thiết bị của hệ thống quản lý xe cho toàn nhà, khu chung cư

 • Máy tính: là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống bãi giữ xe. Nên chọn những máy tính có chất lượng tốt cấu hình mạnh, có khả năng hoạt động nhiều giờ liên tục, chịu được nhiệt độ bụi bẩn.
 • Bộ nhớ lưu trữ: lượng thông tin và hình ảnh có dung lượng khá lớn với tần suất ra vào trong bãi nhiều như vậy thì chắc chắn cần một bộ nhớ có dụng lượng lớn.
 • Camera : tùy vào nhu cầu và quy mô của bãi giữ xe mà yêu cầu lắp đặt bao nhiêu. Nhưng camera phải sở hữu các thông số kỹ thuật cần thiết, chọn những thương hiệu có uy tín, đạt tuổi thọ cao.
 • Phần mềm quản lý bãi giữ xe: là bộ não quan trọng, yếu tố quyết định nhiều đến hiệu quả quản lý. Truy xuất thông tin, quản lý thẻ.
 • Thẻ từ: cũng giống như giấy giữ xe nhưng được tích hợp thông tin của khách hàng. lưu trữ thông tin biển số xe, thông tin cá nhân.
 • Đầu đọc thẻ từ: hoạt động khi quẹt thẻ từ, có khả năng đọc và nhận dữ liệu được mã hóa. Tín hiệu sẽ được gửi nhanh về máy tính trung tâm để xử lý. Bộ phận hoạt động độc lập, kiêm chức năng điều khiển. Cự ly đọc thẻ cả tầm gần và xa.
 • Barie tự động: vẫn là một thiết bị thường thấy trong hệ thống giữ xe thông minh. Được xem là thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh với chức năng phân luồng, kiểm soát phương tiện di chuyển.
 • Các thiết bị phụ kiện khác: gờ giảm tốc, cảm biến quang, bộ dò vòng từ, đèn giao thông, tủ đựng máy tính…

Nguyên lý hoạt động:

Một hệ thống gồm rất nhiều thiết bị, nhưng nguyên lý hoạt động của bãi giữ xe thông minh rất đơn giản. Mỗi người được cung cấp một thẻ gửi xe, thẻ gửi xe có ghi lại hình ảnh về biển số xe, loại xe, hình ảnh người gửi qua camera hệ thống và được lưu trữ váo máy tính. Khi bạn muốn lấy xe, chỉ cần quẹt thẻ qua đầu đọc thẻ, nếu các thông tin trùng khớp với các thông tin khi gửi xe thì hệ thống sẽ cho phương tiện di chuyển. Nếu thông tin không trùng khớp, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh bảo.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quản lý xe thông minh
Nguyên lý hoạt động của hệ thống quản lý xe thông minh

Hai làn xe có thể hoạt động cùng lúc. Quá trình gửi xe và lấy xe diễn ra đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Chọn công ty PTH VINA để đầu tư lắp đặt hệ thống. Chúng tôi là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.Cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng nhất. Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, xử lý được mọi tình huống trong quá trình lắp đặt.

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, cam kết bảo hành 24 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố trục trặc, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 để khắc phục sự cố.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

 

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173