• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

IN THẺ GIỮ XE GIÁ RẺ 2018 

Hiện nay, nhu cầu giữ xe tại các địa điểm trường học, bệnh viện, khu mua sắm hay những nơi đông khách thường xuyên lui tới đã trở nên quá tải, khó kiểm soát  cho người trông xe và gây mất an toàn cho người gửi xe.

Từ đó, các bãi giữ xe truyền thống đã không còn phù hợp với hầu hết những nơi này,… Vì những rắc rồi mà nó mang lại. Với trình độ khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển. Nhiều vấn đề đã được giải quyết nhanh gọn với công nghệ điện từ và tự động hóa  đã ra đời hệ thống giữ xe bằng thẻ từ thì các vấn đề như vấn đề ùn tắc, tình trạng mất xe, rách vé,… đã được giải quyết triệt để.

Hiểu rõ được điều này, Công ty PTH VINA xin giới thiệu với khách hàng một số loại thẻ giữ xe cho hệ thống bãi xe thông minh nhằm giúp cho việc quản lý xe có thể trở nên khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu những sai lầm của con người trong việc kiểm soát xe tại các bãi xe.

Với thiết kế đẹp mắt, công nghệ in kỹ thuật số mới cho ra những sản phẩm sắc nét mà giá thành lại hợp lý.

Một vài mẫu thẻ xe của khách hàng đã đặt bên công ty chúng tôi:

thẻ giữ xe theo ngày, theo tháng 

thẻ giữ xe cho khu chung cư và tòa n

thẻ giữ xe

Công ty chúng tôi chuyên nhận in thẻ nhựa, các loại thẻ cảm ứng, thẻ mifare, thẻ promixity,… theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra những sản phẩm thẻ giữ xe làm hài lòng quý khách hàng.

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh