• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

IN THẺ NHỰA BÓNG, CÁN MỜ, DẬP NỔI 2018

IN THẺ NHỰA BÓNG, CÁN MỜ, DẬP NỔI 2018

Trong bối cảnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp như hiện nay,  để giữ chân khách hàng không phải là điều đơn giản. Vì vậy, các doanh nghiệp đang liên minh tạo ra những cộng đồng chăm sóc người tiêu dùng theo cách mới của thời hiện đại. Dịch vụ in thẻ nhựa cũng từ đó mà ra đời.

Những tấm thẻ nhựa đang dần xuất hiện rất nhiều xung quanh đời sống của chúng ta, từ những chiếc vé xe ở những điểm trông giữ xe cho đến các trung tâm thương mại, siêu thị lớn,hay các khu chung cư cao cấp  cũng đang được thay thế dần bằng những tấm thẻ nhựa với vai trò là thẻ giữ xe, thẻ thang máy, thẻ cảm ứng, thẻ thành viên, thẻ VIP,…nhằm kiểm soát lượng người hoặc xe ra vào tại những khu vựa này được nhanh chóng, đảm bảo an ninh.

Không chỉ ở các khu vực trên phát hành các loại thẻ này mà ngay các cửa hàng bán lẻ cũng đua nhau làm thẻ tặng khách hàng nhằm mục đích kích cầu kinh doanh.

Vì sao thẻ nhựa được nhiều người sử dụng?

Thẻ nhựa mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống và kinh doanh vừa giúp quảng bá doanh nghiệp, dễ dàng quản lý nhân sự, thành viên trong công ty, khu chung cư, tập thể,… Đồng thời, thẻ nhựa còn giúp các chương trình khuyến mại thêm chuyên nghiệp, ý nghĩa hơn thông qua thẻ giảm giá, chương trình tri ân khách hàng, voucher, thẻ ưu đãi, thẻ vip,…

  • Và ngày nay thẻ nhựa là vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Các doanh nghiệp đang coi đây như một cách thức hữu hiệu để giữ chân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 Thông số kĩ thuật của thẻ:

  • Theo tiêu chuẩn của thẻ ATM: 76 mm (kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng)
  • Thẻ có gắn chip cảm ứng:Mifare 1k / 13.56 Hz hoặc Chip Cảm ứng Proximity58 Hz sẽ có độ dày lên tới ~ 0.9 – 1mm( dành cho thẻ cảm ứng)

  • Đối với các loại thẻ bảo hành, thẻ thành viên, thẻ vip được làm mỏng hơn, dẻo và có thể bẻ được.

thẻ nhựa trong suốt

thẻ nhựa rong suốt-pth vina
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ nhũ vàng, nhũ bạc, thẻ nhựa có khoét lỗ, dập nổi chữ tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

thẻ nhũ vàng 

thẻ nhũ vàng cho câu lạc bộ thể hình 

thẻ nhũ bạc cho phòng tập yoga

thẻ có khoét lỗ 

thẻ dập nổi chữ hoặc số 

Để sản xuất ra một chiếc thẻ như vậy thì lại phải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm trong việc in ấn các loại thẻ. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để tìm công ty của mình một đơn vị in thẻ uy tín, chất lượng nhé!

 Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn và phát hành các loại thẻ theo yêu cầu của khách hàng và luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Với công nghệ kỹ thuật được đầu tư hiện đại tiên tiến, nguyên vật liệu, mực in đều là những sản phẩm cao cấp nhất. Chính vì thế sản phẩm chúng tôi đem lại cho bạn là chiếc thẻ nhựa bền đẹp và với giá thành tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT VỀ SẢN PHẨM:

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://barriertudongthongminh.com

Thẻ:, , , , , ,

Hình ảnh