• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

hệ thống kiểm soát vé dành cho người đi bộ

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÉ DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Hiện nay, nhiều nhân viên đã nghỉ việc do có mâu thuẫn với tổ chức, hoặc thành phần xấu có chủ đích phá hoại, rất dễ trà trộn và vượt qua cổng bảo vệ, họ sẽ đem lại nhiều mối nguy hiểm với hậu quả không thể đo lường được. Với hệ thống kiểm soát ra vào tại cổng, những người không phận sự sẽ không được ra vào công trường , nhà máy, cơ quan hoặc những khu vực cần kiểm soát nghiêm ngoặc.

Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho khu vực cần kiểm soát?

Tại các khu vực công trường xây dựng cần kiểm soát chặt lượng công nhân ra vào để đảm bảo chỉ những công nhân nào đã trải qua chương trình huấn luyện an toàn lao động mới được vào làm việc. Việc thiếu giám sát có thể dẫn đến tai họa khó lường, tốn kém chi phí rất nhiều khi xảy ra tai nạn lao động, và thậm chí liên quan đến trách nhiệm hình sự.

Vì vậy, việc triển khai hệ thống kiểm soát ra vào sẽ giúp việc kiểm soát hiệu quả hơn.

Quy trình hoạt động của hệ thống kiểm soát vé

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripot Turnstile là giải pháp sử dụng các cửa tay quay đặt tạo các lối đi để kiểm soát ra vào. Các cửa tay quay được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên không được phép truy cập. Các thành viên muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin bằng: thẻ từ, vân tay hoặc mật khẩu ID .

Khi đã xác nhận thông tin đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển kiểm soát ra vào và cửa tay quay sẽ phát lệnh nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ để đủ 1 người qua.

lắp đặt cổng quản lý lối đi bộ ở tòa nhà

Hệ thống Cổng xoay Barrier cho người đi bộ kết hợp vân tay, thẻ từ gồm:
– Cổng xoay ba càng,cửa tự động dạng cửa kính,
– Máy quét thẻ hay vân tay
– Thẻ từ

Đơn vị nào cung cấp hệ thống kiểm soát an ninh?

Công ty PTH VINA chuyên cung cấp cửa quay Tripod Turnstile, cửa xoay 3 chấu, cổng xoay 3 trạc kiểm soát người đi bộ với RFID và kiểm soát vân tay truy cập hệ thống trong bộ thiết bị kiểm soát ra vào.

Với hệ thống lắp đặt cổng xoay tích hợp chấm công, giúp giải quyết vấn đề cho số lượng công nhân lớn vừa kiểm soát được ra vào vừa chấm công cho nhân viên đem lại hiệu quả tốt và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ :

CÔNG TY  TNHH PTH VINA
Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM

Thẻ:, , ,

Hình ảnh