• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE CHO KHU CÔNG NGHIỆP

29 Tháng Năm, 2020 //

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Khi mà nhu cầu việc làm của nhiều người tăng cao thì các khu công nghiệp cũng ngày càng nhiều.Theo đó các khu công nghiệp lớn, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, …tùy theo chủ doanh nghiệp mà có cơ sở quản lý xe cộ và quản lý nhân viên khác nhau.

Hiện nay, để đảm bảo an ninh, sự yên tâm của công nhân viên khi ra vào khu công nghiệp. Thì các chủ doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh cho khu công nghiệp. Việc đó để nhằm mục đích quản lý xe cộ của công nhân viên, quản lý nhân viên.

Vậy máy giữ xe thông minh có cấu tạo như nào? Vì sao nên lắp đặt máy giữ xe cho khu công nghiệp? Ưu điểm ra sao thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mô hình máy giữ xe thông minh
Mô hình máy giữ xe thông minh

1.Hệ thống bãi giữ xe thông minh là gì?

Hệ thống bãi giữ xe thông minh là hệ thống quản lý xe, mà ở đó được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc giữ xe. Nhằm giảm sự thất thoát và bất cập ở mức thấp nhất cho công nhân nơi khu công nghiệp đó.

Cấu tạo:

Máy giữ xe thông minh thường có các thiết bị chính như: máy tính chuyên dụng, camera quan sát trước sau, phần mềm quản lý giữ xe, đầu đọc thẻ từ và thẻ từ…

Ngoài ra còn có các bộ phận khác như: Gờ giảm tốc độ, cảm biến quang, lan can phân làn, trụ gắn camera…

Cách sử dụng:

  • Gửi xe cố định: Đối với những công nhân làm lâu dài trong khu công nghiệp thì việc gửi xe cố định sẽ tốt hơn. Khách hàng sẽ được cấp thẻ xe cố định theo tháng.  Khách hàng sẽ được đăng ký thông tin trước như biển số xe, cmnd, loại xe…để làm dữ liệu lưu trữ và đối chiếu. Khi xe ra vào bãi giữ xe chỉ cần quẹt thẻ và lấy đúng thông tin. Các phương tiện sẽ được di chuyển  và ngược lại hệ thống sẽ cảnh báo.
Cách hoạt động của máy giữ xe thông minh cho khu công nghiệp
Cách hoạt động của máy giữ xe thông minh cho khu công nghiệp
  • Gửi xe không cố định: Công nhân sẽ được cấp thẻ xe theo ngày, khi vào gửi xe thì nhân viên sẽ lấy thẻ xe quẹt cho khách hàng. Sau đó, các thông tin sẽ được lưu trữ trên máy tính thông qua camera để nhân viên có thể đối chiếu. Nếu đúng thông tin thi di chuyển phương tiện ngược lại hệ thống sẽ báo.

2. Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh.

Bên cạnh những tính năng đó chúng ta  có thể thấy những ưu điểm mà nó mang lại như tính an toàn cao.

Để tạo sự yên tâm trong các khu công nghiệp, việc đảm bảo an ninh là hết sức cần thiết đối với mọi công nhân viên ra vào.

Kẻ gian không thể lợi dụng lấy cắp xe được mỗi người có mỗi ID riêng, nếu trong trường hợp mất thẻ thì nhân viên có thể truy xuất dữ liệu trên máy tính nhanh chóng chính xác.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công vì việc sử dụng thẻ được sử dụng nhiều lần giúp bảo vệ môi trường.

3.Vì sao nên chọn bãi giữ xe của PTH?

Công ty PTH VINA với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị uy ín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng nhất. Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, xử lý được mọi tình huống trong quá trình lắp đặt.

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, cam kết bảo hành 24 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố trục trặc, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 để khắc phục sự cố.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

Thẻ:, , , , ,

Hình ảnh