• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH CHO SIÊU THỊ 2019

17 Tháng Mười, 2019 //

Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay, ngày càng có nhiều tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, siêu thị… mọc lên. Kéo theo đó có rất nhiều nhu cầu về tiện ích được nhắc đến: mua sắm, ăn uống, siêu thị… Vậy làm thế nào để giữ xe an toàn cho khách hàng, hạn chế mất xe lên đến 99.9% và thể hiện là siêu thị chuyên nghiệp trong phục vụ quý khách hàng từ khâu giữ xe đến mua sắm.

Chỉ có sử dụng máy giữ xe thông minh cho siêu thị thì tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết triệt để. Công ty PTH VINA chúng tôi xin chia sẽ vài lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

Máy giữ xe thông minh siêu thị
Máy giữ xe thông minh siêu thị

Hiện nay thì lợi ích mà máy giữ xe thông minh đã mang lại trong quá trình sử dụng đã không thể bàn cãi nữa, đó là:

  • An toàn: Sử dụng thẻ từ thông qua ghi nhận biển số xe lúc xe vào bãi/ra bãi
  • Tiện lợi: Cả nhân viên và người gửi xe chỉ cần tiếp xúc với thẻ
  • Nhanh chóng: Thời gian giải quyết cho mỗi lượt xe ra vào chỉ cần từ 5-10 giây
  • Tiết kiệm: Do sử dụng thẻ từ nên tiết kiệm chi phí in ấn vé đáng kể, đối với những bãi xe khách hàng ra vào liên tục thì chi phí này càng thấy tiết kiệm rõ rệt.
  • Chuyên nghiệp: Sử dụng công nghệ hiện đại, làm tăng tính chuyên nghiệp cho bãi giữ xe
Maý giữ xe thông minh
Maý giữ xe thông minh

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua nguyên lý cơ bản của máy giữ xe thông minh cho siêu thị nhé:

  • Lúc xe vào: Sau khi xe máy đi vào, xe sẽ dừng ở vạch mức quy định sẵn, lúc này camera phía sau sẽ ghi lại biển số, đồng thời nhân viên giữ xe sẽ đặt thẻ từ lên máy quét. Lúc này hình ảnh biển số xe sẽ được ghi nhận lên tấm thẻ từ này.
  • Lúc xe ra: Sau khi xe máy được đưa ra từ bãi, dừng xe ở vạch mức quy định sẵn, người gửi xe trao thẻ từ cho nhân viên giữ xe đặt lên máy quét, lúc này biển số được ghi nhận trong thẻ từ hiện lên. Nếu hai lượt ra vào trùng biển số, nhân viên sẽ cho xe ra khỏi bãi.
So sánh hình ảnh Vào - Ra
So sánh hình ảnh Vào – Ra

Ngoài tính năng ghi nhận và đối chiếu thông tin biển số xe cho ra vào thì hệ thống cũng hiển thị thông tin thời gian vào, thời gian ra, tính luôn đơn giá mà khách hàng phải trả (đơn giá được tính theo thời gian và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng). Bên cạnh đó thì hệ thống cũng sẽ ghi nhận được mỗi ngày có bao nhiêu lượt xe ra vào, tổng doanh thu là bao nhiêu, tính toán và xuất dữ liệu về thời gian trung bình 1 lượt xe gửi…

Khách hàng cũng có thể kiểm tra đột xuất lượt xe ra vào trong vài ngày, vài tuần, vài tháng trước đó… chỉ cần dung lượng lưu trữ của máy tính cho phép và khách hàng có tùy chỉnh thời gian lưu lại các thông tin nói trên.

Khi quý khách sử dụng máy giữ xe thông minh cho siêu thị thì quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, bên cạnh đó thì quý khách có thể kiểm tra, truy suất, tổng hợp dữ liệu một cách nhanh chóng.

So sánh hình ảnh lúc ra
So sánh hình ảnh lúc ra

Thông tin về nguyên lý, kỹ thuật thì quý khách có thể tìm đọc nham nhảm trên mạng, nhưng để lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy nên, chúng tôi sinh ra để làm việc đó:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

🗺️ Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0974.357.173
📤 Mail: phuongvy.pthvina@gmail.com
🌐 Website: https://barriertudongthongminh.com/

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173