• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN NHỚ KHI MUA MÁY CHẤM CÔNG TẠI SÀI GÒN

4 Tháng Tám, 2019 //

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN NHỚ KHI MUA MÁY CHẤM CÔNG TẠI SÀI GÒN

Máy chấm công đã đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp việc chấm công và tiết kiệm thời gian, chi phí. Do đó, khi chọn mua quý khách cần đánh giá nhiều tiêu chí để có thể có được một sản phẩm chất lượng, uy tín để có thể sử dụng được dài lâu.

Hôm nay, Công ty PTH Vina – đơn vị chuyên cung cấp các máy chấm công uy tín hàng đầu tại Sài Gòn sẽ gởi đến cho quý khách những lưu ý và tiêu chí để chọn được một sản phẩm chất lượng.

Khi mua máy chấm công quý khách cần lưu ý chọn máy dựa trên các thông số kỹ thuật cơ bản dưới đây:

 1. Bộ nhớ
 • Bộ nhớ người dùng: đây là số lượng người dùng mà máy chấm công sẽ quản lý. Quý khách phải dựa và số lượng nhân viên để chọn máy cho hợp lý.
 • Bộ nhớ vân tay: Thông số này cho quý khách biết được số lượng vân tay có thể đăng ký trên thiết bị (mỗi người dùng có thể đăng ký từ 1 đến 10 ngón tay). Các dòng máy chấm công bằng vân tay sẽ có thông số này.
 • Bộ nhớ thẻ: là số lượng thẻ cảm ứng (thẻ từ) mà máy cho phép đăng ký (mỗi người dùng được đăng ký 1 thẻ). Các dòng máy chấm công bằng thẻ từ sẽ có các thông số này.
 • Bộ nhớ khuôn mặt: Cũng tương tự như các thông số ở trên, là máy có thể nhớ và quản lý được số lượng khuôn mặt.

 1. Phương thức kết nối

Đây là phương thức Máy chấm công kết nối với máy tính. Tùy theo điều kiện mà quý khách chọn kiểu nối cho hợp lý.

 1. Kích thước máy

Gồm chiều cao, chiều rộng, độ dày của máy. Quý khách nên xem xét trước khi mua, tránh trường hợp vị trí lắp đặt nhỏ hơn so với kích thước của máy.

 1. Công nghệ vân tay

Đối với các máy chấm công có chức năng xác nhận vân tay thì được hỗ trợ 2 công nghệ quang học và điện dung. Máy chấm công quang học thì phổ biến hơn, vì nó có chức năng chống các vân tay giả, tuy nhiên giá thành cao hơn so với máy chấm công điện dung. Quý kháchcũng cần cân nhắc về điều này.

 1. Môi trường làm việc

Một số doanh nghiệp cần đặt máy chấm công ở những nơi có nhiều bụi bặm, va chạm nhiều vậy nên quý khách cần quan tâm đến một số máy chấm công có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, chống va đập…

 1. Về chức năng

Máy chấm công vân tay thường có 2 dòng: Chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào. Máy chấm công chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là chấm công, ghi nhận thời gian ra/ vào của nhân viên. Còn đối với máy có chức năng kiểm soát là có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào. Đúng dấu vân tay thì cửa sẽ mở

Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại MCC, quý kháchcần xác định lại nhu cầu của doanh nghiệp mình để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.Trước khi mua, các quý kháchnên trả lời được một số câu hỏi gợi ý sau:

Những lưu ý khi chọn máy chấm công

 • Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, Chi phí dự kiến, công nghệ, phù hợp với doanh nghiệp hay không,…
 • Doanh nghiệp của quý khách có nhu cầu chỉ cần chấm công hay cả kiểm soát cửa? Nếu không cần thiết thì nên chọn chỉ cần chấm công để tiết kiệm chi phí.
 • Xác định lại mô hình của công ty, doanh nghiệp quý khách số lượng nhân viên như thế nào, trong tương lai có mở rộng ra không để chọn máy chấm công cho phù hợp.
 • Yêu cầu dữ liệu báo cáo cần in ra như thế nào? Thông tin quản lý nào mà xếp quý khách yêu cầu cần có
 • Có bao nhiêu cửa ra vào, bao nhiêu ca làm việc, số lượng nhân viên ra / vào tại cùng 1 cửa như thế nào?

Dựa vào những lưu ý này, quý khách sẽ hình dung ra sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Tiếp đến là chọn đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp máy chấm công uy tín tại Sài Gòn

Trên thị trường có rất nhiều công ty đơn vị cung cấp và phân phối máy chấm công nhưng quan trọng là chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hàng, chăm sóc khách hàng như thế nào…

Tại Sài Gòn, nhắc đến đơn vị cung cấp máy chấm công thì cần kể đến Công ty PTH Vina – đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công uy tín nhất trên thị trường. PTH Vina cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cho đến việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hướng dẫn sử dụng về sau.

Những lý do nên lựa chọn lắp đặt máy chấm công tại công ty PTH Vina:

 • PTH Vina cam kết sản phẩm chính hãng 100%, mới 100%.
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã và thương hiệu.
 • PTH Vina cam kết giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
 • Cam kết luôn tư vấn tiết kiệm cho khách hàng, cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả
 • PTH Vina cam kết bảo hành lâu dài, có sản phẩm thay thế sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành.

Gọi ngay hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173 để được tư vấn là lắp đặt máy chấm công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173