• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

TỦ GIỮ XE DI ĐỘNG DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC 2019

TỦ GIỮ XE DI ĐỘNG DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC 2019

Đối với các trường Đại học hiện nay, doanh thu đến từ hoạt động giữ xe cũng đang chiếm một tỷ lệ tương đối đáng kể trong cơ cấu doanh thu của họ.

Ngoài việc giữ xe cho sinh viên vào buổi sáng, buổi chiều thì doanh thu đến từ hoạt động giữ xe buổi tối, cuối tuần của những sinh viên hệ liên thông, vừa học vừa làm, văn bằng 2, thạc sĩ, tiến sĩ… cũng đang đóng góp một cách tích cực vào doanh thu chung của mảng giữ xe. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua về hiệu quả của hoạt động này nhé.

Nếu trước đây, việc giữ xe sử dụng rất nhiều nhân sự tham gia, ghi vé, bấm vé, tháo vé, xé vé và thời gian để thực hiện những hoạt động này cũng tốn rất nhiều thời gian. Trung bình mỗi lượt xe ra/ vào tiêu tốn từ 30-45 giây, tính cả thời gian di chuyển từ vị trí nhân viên ngồi đến nơi để gắn/tháo vé cũng mất 15-20 giây, như vậy tổng khoảng thời gian cho mỗi lượt trên dưới 1 phút.

Như các bạn đã biết, trường học là nơi sinh viên đi học có thể không cùng giờ nhưng tan học thì chắc chắn là rời khỏi trường chung 1 lúc. Tôi lấy một ví dụ đơn giản, một trường đại học ở vi mô vừa phải mỗi khóa có khoảng 1500 sinh viên, như vậy cả trường (4 khóa) tầm 6000 sinh viên (đó chỉ mới là sinh viên chính quy, chưa kể các hệ khác). Giả thiết là sinh viên chỉ học hoặc là buổi sáng/ hoặc là buổi chiều thì mỗi buổi học sẽ có khoảng 3000 sinh viên. Chỉ cần phân nửa số sinh viên này đi xe máy đến trường thì các bạn đã hình dung cảnh tượng sinh viên ra vào ở đầu và cuối buổi học như thế nào rồi đấy.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phương thức giữ xe hoàn toàn mới và tiện lợi.

Đó là dùng Tủ giữ xe tự động dành cho trường học. Nguyên lý hoạt động của nó thì cũng tương tự như các tủ giữ xe mà các bạn thường bắt gặp ở các siêu thị như Coop Mart, Big C, Vin Mart… Tuy nhiên, nó chỉ có 1 điểm mới là hệ thống của nó được thiết kế trên một xe đẩy tiện lợi, chỉ cần di chuyển chiếc xe đến các vị trị đã chuẩn bị sẵn, chỉ cần cấp nguồn điện và kết nối với mang Internet thì Tủ giữ xe tự động đã có thể hoạt động một cách dễ dàng rồi. Sau đây là một hình ảnh minh họa để cho các bạn dễ hình dung

Tủ máy giữ xe di động
Tủ máy giữ xe di động

Vị trí lắp đặt 

Việc lắp đặt này sẽ được định vị 1 số vị trí phù hợp với các khu sinh viên hay ra vào, gần với các giảng đường, tại đó sẽ cung cấp nguồn điện và nguồn cáp Internet, việc của người dùng chỉ cần di chuyển cả hệ thống trên xe đẩy đến vị trí cần hoạt động, cố định các góc lại và kết nối nguồn, Internet là có thể hoạt động bình thường. Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với những trường có nhiều cổng và vị trí học tập thường xuyên thay đổi.

Máy giữ xe cho trường học
Máy giữ xe cho trường học

Còn mối quan tâm của các bạn về máy giữ xe cho trường học  như thế nào ? Hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ : 55/1/11 Cây Keo, phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hoặc gởi yêu cầu về địa chỉ EMAIL : ngocdung.pthvina@gmail.com

Hoặc nhanh nhất hãy gọi ngay: HOTLINE – 0909 351 425 ( gặp Ms. Dung) HOẶC 0962 218 547 (gặp Ms. Ngân) – để tư vấn cụ thể

Chúng tôi sẽ lắng nghe và cố gắng đưa ra giải pháp phù hợp với các bạn nhất.

Hình ảnh