• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

NÊN LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH KHÔNG?

23 Tháng Sáu, 2020 //

NÊN LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH KHÔNG?

 

Bạn đang suy nghĩ có nên lắp đặt máy giữ xe thông minh không? Lắp đặt máy giữ xe thì cần có những thiết bị gì? Giá cả thế nào?  Đều là những câu hỏi mà các chủ đầu tư thắc mắc phải không.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu những vấn đề trên và tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Lợi ích của việc lắp đặt máy giữ xe thông minh

Trước tiên phải nói đến lợi ích của máy giữ xe thông minh so với cách giữ xe truyền thống.

  • Giữ xe thông minh giúp xe cộ của chủ phương tiện được đảm bảo an ninh hơn. Tránh xảy ra tình trạng mất xe đáng tiệc như cách giữ xe của bãi giữ truyền thống.
  • Tránh thất thoát doanh thu khi thu tiền vé giữ xe. Đối với bãi giữ truyền thống thì sử dụng giấy, phấn. Việc theo dõi tiền vé xe không chính xác. Số tiền sẽ bị thất thoát do nhân viên bảo vệ không trung thực có thể lấy. Máy giữ xe hiện đại sẽ khắc phục nhược điểm trên vì quản lý bằng hệ thống máy tính.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công: vì khi sử dụng máy giữ xe thông minh chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ có thể quản lý cả bãi giữ xe với hàng trăm chiếc xe. Không cần nhiều nhân viên như cách giữ xe truyền thống.
  • Tạo hình ảnh văn minh, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giúp bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp vì không bị vứt quá nhiều giấy và phấn.

Đó là những lợi ích mà máy giữ xe thông minh mang lại cho bãi giữ xe của doanh nghiệp. Hãy cứ nhìn vào lợi ích mà nó mang lại thì việc đầu tư một hệ thống máy giữ xe thông minh không quá là phức tạp nhé.

lắp đặt máy giữ xe thông minh
lắp đặt máy giữ xe thông minh

Các thiết bị của máy giữ xe thông minh

Đối với bất cứ một máy giữ xe thông minh nào cũng bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua các hình thức: cảm biến, mạng lan, công nghệ RFID… giúp việc quản lý xe một cách tiện lợi, an toàn. Trong đó:

Thiết bị chính: Máy tính chuyên dụng chạy phần mềm quản lý, camera soi biển số và hình ảnh, đầu đọc thẻ thông minh và một licence phần mềm quản lý bãi giữ xe.

Thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, tủ đựng máy tính, bốt bảo vệ, lan can, barrier tự động, cảm biến, vòng từ…được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi xe.

 

mô hình các thiết bị máy giữ xe thông minh
mô hình các thiết bị máy giữ xe thông minh

Báo giá lắp đặt máy giữ xe thông minh

Một hệ thống máy giữ xe cơ bản nhất sẽ bao gồm 1 làn vào, 1 làn ra. Trong đó sẽ bao gồm 1 máy tính, 2 đầu đọc thẻ, 1 card ghi hình, phần mềm, 4 camera, 2 barrier tự động, 2 gờ giảm tốc, 4 lan can phân làn. Số lượng sẽ tùy theo dự án và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp và kinh tế nhất.

Giá dao động 26.500.000 đồng . Bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng. Đối với những thiết bị công nghệ khó tránh khỏi việc giá cả chệnh lệch. Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn thiết bị như thế nào để hệ thống có thể hoạt động trơn tru, chức năng của phần mềm đến đâu… Chính vì vậy, để được báo giá chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh và sớm nhất nhé.

Chọn đơn vị uy tín lắp đặt máy giữ xe thông

Việc chọn đơn vị uy tín lắp đặt máy giữ xe thông minh là hết sức quan trọng vì nó quyết định đến sự lâu dài của một hệ thống.

Công ty PTH VINA đã hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng đưa ra một hệ thống máy giữ xe thông minh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất thị trường. Các sản phẩm đều chất lượng và nơi sản xuất rõ ràng. Cam kết sản phẩm hoạt động tốt nếu lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giữ xe của công ty.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và có khả năng thích ứng với mọi điều kiện. sản phẩm có bảo hành rõ ràng và thời gian bảo hành lâu dài. Đặc biệt là hỗ trợ quý khách hàng 24/7 khi cần.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA    

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Zalo: 0962 218 547 (Ms. Ngân) – 0909 418 921 (ms. Loan)

Email: khanhnganpthvina79@gmail.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

 

 

 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh