• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

NHỮNG TIỆN ÍCH TỪ BARIE TỰ ĐỘNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ TỪ BARIE TỰ ĐỘNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Ngày nay, trong môi trường tự động hóa thì trên thị trường càng có nhiều các thiết bị công nghệ tự động ra đời giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu như trước kia, con người ta phải tự làm mọi thứ bằng sức mình thì nay, công việc này đã được hỗ trợ bằng máy móc tự động. Từ những việc nặng nhọc cho đến những việc nhẹ nhàng đều có những thiết bị trợ giúp đắc lực.

Đặc biệt với sự ra đời của một chiếc barie tự động chính là một công cụ trợ giúp tuyệt vời thay thế cho những chiếc cổng thông thường.

Giới thiệu về barie tự động

Barie là thiết bị được sử dụng với công dụng như một chiếc cổng nhưng được thiết kế là một thanh chắn có khả năng đóng mở tự động, phục vụ đặc lực cho việc phân làn giao thông. Barie tự động thường được lắp đặt ở những vị trí thay thế cho cổng của cơ quan, các nhà máy, xí nghiệp hoặc những trạm thu phí trên đường cao tốc,…

Ngoài ra, barie tự động không chỉ đảm nhận chức năng đóng mở mà còn kết hợp ăn ý với một số hệ thống kiểm soát mang tính tự động như hệ thống bãi xe hay những trạm thu phí,…

Cơ chế hoạt động của barie tự động

Barie tự động được trang bị motor điện dùng để nâng hoặc hạ thanh chắn nhẹ nhàng với tốc độ nhanh. Chỉ cần ngồi từ xa và bấm nút, barie sẽ tự động vận hành theo ý của người điều khiển mà không cần tốn quá nhiều công sức cũng như tiêu tốn thời gian, tránh được những rủi ro khi nâng và hạ thanh chắn.

Các loại barie tự động

Trên thị trường hiện nay có 3 mẫu barie tự động nổi bật là barie tự động có xuất xứ từ Trung Quốc, barie tự động Italy và barie tự động Malaysia. Những mẫu barie tự động vận hành rất ổn định, chính xác với độ bền cao và tốc độ hoạt động nhanh chóng. Đến với công ty PTH Vina các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại bariemang tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.

Một số ưu điểm của barie tự động

Barie tự động có cấu tạo và thiết kế hết sức đơn giản và đặc điểm hoạt động ngoài trời nên chịu tác động nhiều của tự nhiên do đó rất dễ bị hỏng hóc, đặc biệt nếu lựa chọn một hãng barie chất lượng cao thì việc vận hành bền bỉ là hoàn toàn bình thường và barie sẽ chỉ bị hỏng có sự va đập hoặc bị đâm mạnh.

Kết cấu của barie tự động khá gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Phần thân được sản xuất bằng inox dễ dàng cho việc tháo lắp. Tốc độ hoạt động đóng mở nhanh với bộ điều khiển từ xa sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến.

Đến với công ty PTH Vina quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những loại barie tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh