• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU DỤNG CỦA BARIE TỰ ĐỘNG

16 Tháng Sáu, 2018 //

NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU DỤNG CỦA BARIE TỰ ĐỘNG

Chắc hẳn bạn chẳng còn quá xa lạ với hình ảnh thanh chắn an ninh (barie tự động) hoạt động ở các cơ quan, công trình, tầng hầm giữ xe hay xí nghiệp. Barie chính là một công cụ hữu ích giúp cho việc kiểm soát an ninh, xe cộ ra vào một tổ chức được nghiêm ngặt và tiện lợi hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại barie, nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết chọn loại nào và tính năng của từng loại để sử dụng cho công trình của mình.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của nhiều quý khách hàng, công ty PTH Vina xin chia sẻ những tính năng hữu dụng của barie tự động để mọi người cùng được biết qua bài viết dưới đây.

Điểm khác biệt của barie tự động so với barie truyền thống

Trên thị trường hiện đang phân phối nhiều sản phẩm barie như: Barie hoạt động bằng sức người, barie hàng rào, barie tự động,… Nhưng nổi bật về tính năng cũng như tiện lợi thì chỉ có barie tự động. Đây cũng chính là lý do nếu dùng loại barie từ lâu đời nhất, là loại dùng sức người, khi có xe đến, bảo vệ sẽ chạy ra và dùng cần gạt lên. Điều này khá mất thời gian, cũng như hao tổn sức lực người canh gác. Thậm chí, không đảm bảo được tốc độ hoặc sức người không đủ để gạt lên cũng gây nguy hiểm.

Ngày nay, barie truyền thống dùng sức lực con người dường như ít được sử dụng vì tính hiệu quả không cao. Còn loại barie hàng rào cũng là một lựa chọn tốt nhưng ở nhiều điểm sẽ không được bằng barie tự động như khá cồng kềnh, thời gian hoạt động không được nhanh như barie tự động.

Nhưng bù lại về đảm bảo an ninh loại barie này làm khá tốt, phù hợp với những nơi thoáng đãng, rộng lớn.

Những tính năng hữu dụng của barie tự động

Ai cũng sẽ biết được tính năng cơ bản của barie tự động sẽ giúp kiểm soát phương tiện ra vào tốt hơn, nhằm tránh những trường hợp lộn xộn, gây ùn tắc hay có kẻ lạ xâm nhập vào công ty, xí nghiệp các cơ quan hoặc những khu vực hạn chế ra vào.

Nhờ có barie tự động, việc bảo vệ sẽ không cần quá nhiều người túc trực. Thậm chí với những công ty nhỏ chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ là đủ. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về nhân lực bảo an mà công việc vẫn được thực hiện vô cùng hiệu quả.

Giá thành dành cho mỗi chiếc barie tự động cũng khá hợp lý so với nhiều thiết bị bảo vệ khác trên thị trường, cùng với việc lắp đặt barie vô cùng nhanh chóng, điều khiển dễ dàng với bộ điều khiển từ xa. Chỉ với điều này thôi đã khiến rất nhiều công ty, cơ quan, đơn vị muốn sở hữu cho mình một hệ thống barie tự động rồi.

Qúy khách hàng quan tâm đến các sản phẩm barie tự động của công ty chúng tôi vui lòng truy cập theo website: http://barie rtudongthongminh.com/

Hình ảnh