• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

Quản Lý Lối Đi Bộ Cho Công Nhân Bằng Vân Tay

20 Tháng Tám, 2022 //

Kiểm soát ra vào nhà máy là việc quản lý ra vào của công nhân, nhân viên, khách đến lien hệ công tác,… tại các nhà máy sản xuất.

Do số lượng công nhân làm việc trong nhà máy rất đông, có nơi lên đến 10.000.000 người nên việc đảm bảo an ninh thường gây khó khăn đối với lực lượng bảo vệ.

Đồng thời, do nhà máy sản xuất ở các KCN thường là đơn cị sản xuất công nghệ cao nên tính bảo mật và an toàn cần đặt lên hàng đầu

Việc kiểm soát an ninh chặt chẽ ở các nhà máy không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt camera quan sát, còi báo động mà còn phải có hệ thống soát cửa ra vào.

Hệ thống soát cửa ra vào của công ty TNHH PTH VINA  sử dụng một phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ từ, thẻ chíp, thẻ cảm ứng, mã vạch, vân tay,….Cách sử dụng bằng thẻ từ và vân tay được sử dụng phổ biến hơn.

Hệ thống được tích hợp phần mềm giữa cổng tay xoay ba chấu với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và vân tay tạo nên một hệ thống kiểm soát toàn diện.

kiểm soát lan ra vào

Các tính năng của hệ thống kiểm soát kết hợp máy chấm công

 – Xác định đối tượng ra vào: Tính năng này giúp xác định rõ ai là người đang yêu cầu ra/vào, sử dụng thẻ hay vân tay, thuộc loại đối tượng nào (nhân viên, công nhân, quản lý, khách vãng lai,….) thiết bị sẽ lưu lại hình ảnh, thới gian người đó vào khu vực kiểm soát.

=> Đối với khách vãng lai, phải trình giấy tờ hoặc cung cấp thông tin cho bộ phận bảo vệ về người cần liên hệ để làm việc. Khi có được thông tin xác nhận an toàn và địa điểm cần làm việc, bảo vệ sẽ phân quyền truy cập phát cho thẻ khách được phép vào khu vực nào.

–  Điều khiển cửa tự động: Khi thông tin đã được xác nhận thành công  phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động ( Tripot Turnstile) làm cho cánh cửa mở ra để người đi bộ đi qua dễ dàng. Trong trường hợp người không có thẻ hoặc chưa được đăng kí dấu vân tay mà cố tình trèo qua cổng, hệ thống sẽ báo động không an toàn.

– Kiểm soát thời gian ra vào:  Quy định khoảng thời gian vào làm việc,  chức vụ của từng người sẽ được đăng kí theo số thẻ hoặc dấu vân tay theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong trường hợp, các ngày nghỉ, ngày lễ thì nhân viên, công nhân sẽ không được vào nếu không phận sự.

– Kiểm soát quyền ra vào theo khu vực: Quy định cho những có phận sự mới được phép vào khu vực đã quy định, tránh xảy ra những điều không hay cho công ty.

cổng kiểm soát lối đi bộ

cổng kiểm soát ra vào cho công nhân kết hợp máy chấm công 

Sử dụng hệ thống kiểm soát có lợi ích gì?

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục và đạt năng suất cao.
 • Tất cả dữ kiệu được lưu vào file excle của hệ thống kiểm soát. Giúp kiểm soát nhanh chóng lượng công nhân ra vào nhà máy.
 • Đảm bảo an ninh cho những người làm việc trong nhà máy cũng như khu vực sản xuất.
 • Tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho khu vực cần kiểm soát.
 • Tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

Hệ thống kiểm soát gồm những thiết bị gì?

 • Cổng xoay ba chấu

 

 

Cong tripod turnstile quản lý lối đi bộ

 • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt và vân tay

 

 • Bộ controller
 • Đầu đọc thẻ

Và một số thiết bị đi kèm khác.

Hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn vào hiệu quả trong sản xuất, trong đó việc kiểm soát an ninh cho doanh nghiệp và lực lượng làm việc trong doanh nghiệp đó đóng một vai trò rất quan trọng.

Vì họ chính là bộ phận chủ chốt trực tiếp làm ra sản phẩm. Sự thành công của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn trong khâu kiểm soát và quản lý lực lượng này.

🏢 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

🗺️ Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline: 0974.357.173
📤 Mail: phuongvy.pthvina@gmail.com
🌐 Website: https://barriertudongthongminh.com/

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173