• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

QUẢN LÝ DOANH THU HỒ TẮM NƯỚC NGỌT BẰNG TAY XOAY BA CHẤU

QUẢN LÝ DOANH THU HỒ TẮM NƯỚC NGỌT BẰNG TAY XOAY BA CHẤU

Kinh doanh hồ bơi là một trong những ý tưởng kinh doanh khá hấp dẫn trong điều kiện hiện  nay.  Khi xây dựng, thiết kế hồ bơi kinh doanh, chi phí luôn là điều cần được cân nhắc trước tiên.

Một hồ bơi kinh doanh hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào vị trí địa lý, trang thiết bị hiện đại mà còn cần tính toán sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn về thẩm mỹ, kỹ thuật, an toàn. Có như vậy, việc kinh doanh mới thu lại lợi nhuận cao.

=> Việc quản lý doanh thu cũng như quản lý vé khách ra vào sao cho hiệu quả. Với việc bán và soát vé dưới hình thức thủ công ( vé giấy) thường tốn công sức, mà dễ gây thất thu đáng kể cho chủ đầu tư do nhân viên gian lận hoặc do nhân viên nhập dữ liệu vào hệ thống không đầy đủ và chính xác.

=> Nhận ra những khó khăn trong việc quản lý bể bơi theo cách truyền thống, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất chính là CỔNG QUẢN LÝ DOANH THU HỒ TẮM NƯỚC NGỌT của PTH VINA 

PTH VINA  bạn sẽ giải quyết hết những khó khăn hay gặp về việc quản lý khách hàng, quản lý doanh thu tại hồ bơi của bạn.

Do tính quản lý chuyên sâu kiểm soát ra vào tại bể bơi, điều kiền độ ẩm cao, mật độ người ra vào thường xuyên và không ổn định, nên cần phải quản lý và kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng thiết bị quản lý doanh thu hồ bơi hiệu quả là cổng xoay ba chấu tự động.

Cổng xoay tự động là thiết bị như thế nào?

Cổng xoay ba chấu tự động  là loại cổng thường sử dụng trong việc kiểm soát ra vào lối đi bộ, cổng sử dụng hệ thống tay quay tự động hay bán tự động hoặc kết hợp hợp cùng các hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thẻ, vân tay, mật mã nhằm phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, giám sát lượng người ra vào tại những khu vực có lượng người đi bộ đông đúc như: hồ bơi, khu du lịch, siêu thị, rạp chiếu phim, tòa nhà cao tầng,…

Bởi độ nhanh nhạy của cổng, chịu được môi trường ẩm ướt, chịu nhiệt và chống nước nên được nhiều người lựa chọn làm cổng kiểm soát người ra vào bể bơi, đồng thời để kiểm soát doanh thu hồ bơi của mình.

Trước hết, bạn phải xác định số lượng khách hàng ra vào hồ bơi mỗi ngày là bao nhiêu, để lên được số lượng thẻ và vân tay cần đăng kí ( bạn có thể in số lượng thẻ nhiều hơn , để phát hành cho những khách hàng đợt sau  đăng kí theo tháng )

Sau đó, bạn sẽ đăng kí thông tin cho khách hàng tại cổng kiểm soát.” Mời quý khách tham khảo thông tin bên dưới”

Đăng kí thông tin cho khách hàng vào bể bơi như thế nào?

Vân tay hoặc thẻ từ là căn cứ để xác định người vào bể bơi có được quyền vào hay không. Đối với bể bơi khu dân cư việc lấy vân tay hay đăng ký thẻ được phân biệt theo các loại hình thẻ của khách hàng.

– Đăng ký thành viên: Khi khách hàng đến bể bơi đăng ký,bộ phận tiếp nhận sẽ căn cứ vào họ tên người này, kiểm tra trong hệ thống đã có chưa, nếu chưa sẽ cấp cho một số ID bằng thẻ hoặc vân tay => Việc đánh số ID người dùng phải được quy định thống nhất, tránh trùng lặp ( tại hồ bơi thường được sử dụng bằng thẻ từ hơn là vân tay. Nếu khách hàng nào đăng kí bằng dấu vân tay, phải giữ cho vân tay khô mới xác nhận tại cổng).

– Khi khách đến bể bơi sẽ chấm vân tay hoặc quẹt thẻ từ vào mắt đọc ở cổng Tripod. Nếu khách đã đăng ký thì phần mềm sẽ “yêu cầu” cổng Tripod xoay cho khách vào. Còn nếu chưa đăng ký thì cổng sẽ không mở.

—  Nếu khách hàng xác nhận thông tin đã hợp lệ mà không đi qua cổng, sau một khoảng thời gian nhất định, cổng sẽ đóng lại, buộc khách hàng đó phải xác nhận lại lần nữa.

— Nếu khách hàng không có thẻ hoặc chưa được đăng kí dấu vân tay từ trước mà vẫn cỗ tình trèo qua, thì cổng sẽ báo động cho hệ thống biết.

cổng xoay ba chấu quản lý doanh thu hồ bơi

Phần mềm quản lý bể bơi có những lợi ích gì?

Quản lý khách hàng.

– Đối với khách lẻ ( dùng thẻ cảm ứng) khi khách hàng kích hoạt thẻ tại cổng, thẻ sẽ bị nuốt vào trong, và cổng sẽ mở ra cho khách hàng đi qua.

–  Đối với khách hàng thân thiết hoặc khách theo tháng, quý, năm ( dùng dấu vân tay hoặc thẻ cảm ứng )

+ Dùng dấu vân tay: muốn vào được trong hồ bơi , khách phải xác nhận dấu vân tay tại cổng.

+ Thẻ cản ứng : khi khách hàng kích hoạt thẻ tại cổng, cổng sẽ mở ra mà không nuốt thẻ vào.Lấy dấu vân tay khách hàng mua gói bơi theo tháng, quý hoặc năm

=> Việc phân biệt giữa vé ngày và vé tháng hay vé hộ gia đình sẽ được phần mềm xử lý căn cứ vào tính chất của đối tượng được cấp phép đã được lưu trong phần mềm.

– Cấp thẻ cảm ứng và mã ID cho khách hàng mua gói bơi tháng, quý hoặc năm

– Lưu trữ thông tin khách hàng vào bộ nhớ phần mềm quản lý bể bơi

 Báo cáo doanh thu

– Báo cáo doanh thu dịch vụ theo gói tập, nhân viên, khách hàng hoặc theo ngày/tháng, ca tập.

– Doanh thu bán hàng theo mặt hàng, khách hàng,…

– Theo dõi thu chi

Cấp quyền ra vào bể bơi

– Cho phép hệ thống kiểm soát ra vào (cổng Tripod) hoạt động

– Chấp nhận các tín hiệu hợp lệ và mở cổng kiểm soát Tripod

– Từ chối tín hiệu không hợp lệ và không mở cổng kiểm soát Tripod

– Phần mềm quản lý bể bơi sẽ ra tín hiệu cho Tripod nuốt thẻ nếu thẻ không hợp lệ quẹt quá nhiều lần.

=> Phần mềm quản lý bể bơi được thiết kế theo mô hình hiện đại hoạt động qua mạng LAN nên có thể thao tác, xem báo cáo từ văn phòng mà không cần phải ra nhà điều hành chỗ bể bơi để theo dõI

cổng quản lý doanh thu hồ bơi 

Tại sao nên chọn công ty TNHH PTH VINA lắp đặt cổng quản lý doanh thu nước ngọt.

– Yêu cầu Lắp đặt hệ thống của quý khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

PTH VINA cam kết với quý khách hàng không sử dụng các dòng sản phẩm kém chất lượng.

– Kỹ thuật của PTH VINA có kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về những vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt, đặc biệt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Chế độ bảo hành sản phẩm tại lên đến 12 tháng đối với những thiết bị kiểm soát cửa ra vào tại  công trình

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

PTH VINA cam kết luôn luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất nhé !

CÔNG TY TNHH PTH VINA 

Địa chỉ:86 đường số 4, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Website: barriertudongthongminh.com

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh