• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

TAY CẦN BARIE TỰ ĐỘNG DÙNG CHO SÂN BAY

20 Tháng Năm, 2020 //

TAY CẦN BARIE TỰ ĐỘNG DÙNG CHO SÂN BAY

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế việc giao lưu cũng như di chuyển của nhiều người bằng đường hàng không cũng hết sức quan trọng. Từ đó, việc bảo vệ an ninh trật tự, quản lý lượng hành khách cũng hết sức quan trọng. Hầu hết các sân bay đều được thiết kế rộng rãi nhiều không gian nên việc lựa chọn các thanh chắn tự động là điều hết sưc cần thiết. Vì vậy, sử dụng tay cần barie tự động dùng cho sân bay là cần thiết.

Công ty PTH VINA xin giới thiệu một số các loại cổng barie chuyên dùng trong các sân bay để quý khách hàng có thể hiểu rõ.

1. Vì sao lại lựa chọn thanh chắn barie tự động trong các sân bay:

  • Khu vực sân bay là khu vực hết sức nhạy cảm về an ninh ngoài những nhân viên bảo vệ thì cần có các thiết bị hỗ trợ.
  • Giảm chi phí thuê nhân công. Ngoài ra việc quản lý sẽ chặt chẽ từng người hơn .
  • Khi các hành khách ra vào cổng sẽ có hệ thống kiểm soát an ninh ngay tại bãi giữ xe ở sân bay. Baire tự động kết hợp với phần mềm quẹt thẻ trở thành một hệ thống phổ biến tại các sân bay.
  • Bảo vệ tài sản của các hành khách, kẻ gian khó thực hiện hành vi trộm cắp.
  • Các hành khách ra vào cổng thường khai báo thông tin cá nhân, kết hợp với phần mềm quẹt thẻ giúp quản lý an ninh tốt hơn.

2.Các loại thanh chắn thường được sử dụng ở sân bay:

Vì ở sân bay có không gian rộng rãi nên thanh chắn thường được sử dụng là thanh chắn dạng cần thẳng.

Dạng cần thẳng thường được lắp đặt ở những nơi như bãi giữ xe, những nơi có lượng người ra vào nhiều. Có các dạng cần thẳng của các hãng nổi tiếng như Bisheng – Đài Loan, Mag – Malaysia, Tau , Facc  – Italy…tùy vào mọi nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau.

Chiều dài tay cần có thể thay đổi được. Tốc độ đóng mở có thời gian nhanh 1.5s, 3s, 6s.

Nếu ở những sân bay có bãi giữ xe trong tầng hầm thì việc lắp đặt thanh chắn barie tự động dạng gấp khúc là hết sức cần thiết. Vì nó tiết kiệm không gian mà vận hành giống như các dạng thanh chắn khác.

Với những sân bay cần có an ninh cao thì nên sử dụng thanh chắn barie dạng hàng rào. Để thắt chặt an ninh và giảm chi phí thuê nhân công. Ngoài ra còn làm tăng tính thẩm mỹ, tính hiện đại và sang trọng ở sân bay.

Cổng barie tự động tại sân bay
Cổng barie tự động tại sân bay

3.Giới thiệu các cổng barie tự động thường được sử dụng nhất:

Trên thị trường có rất nhiều loại cổng barie tự động với nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau của rất nhiều nơi hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu cổng được ưa chuộng nhất: barie Baisheng – Đài Loan, Mag – Malaysia, Casit – Itaty, Tau, Facc… đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất không qua khâu trung gian.

Barie Baisheng 306:

Là loại cổng được sử dụng nhiều nhất chiếm 70% trong thị trường Việt Nam cũng như ngoài nước có 2 loại là cổng nội địa và cổng xuất khẩu.

Khả năng vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, sử dụng rộng rãi nhiều nơi. Tính ứng dụng cao. Giá thành rẻ hơn các loại cổng ở khác.

Có các dạng tay cần như tay cần thẳng, tay gấp khúc, dạng hàng rào. Có chiều dài tay cần lên đến 8m sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau. Thời gian hoạt động tay cần nhanh 1.5s, 3s, 6s.

Tích hợp các phụ kiện như bộ dò vòng từ, bộ cảm biến quang, remod…

 

các loại barrier tự động Baisheng
các loại barrier tự động Baisheng

 

Barie Mag – Malaysia:

Là loại cổng được nhập khẩu từ Malaysia, có màu sắc sang trọng hiện đại. Khả năng vận hành êm ái, có nhiều dạng tay cần, dạng thẳng, dạng gấp khúc, dạng hàng rào. Thời gian hoạt động cánh tay nhanh. Chạy bằng motor lực, động cơ mạnh mẽ.

Đặc biệt khi mất điện vẫn có thể hoạt động được nhờ vào hệ thống trục. Tích hợp nhiều phụ kiện như remod, đầu đọc thẻ tầm xa gần, bộ cảm biến quang…

Giá thành cao hơn barie Baisheng.

Thanh chắn barie tự động MAG - Malaysia
Thanh chắn barie tự động MAG – Malaysia

Barie Facc – Italy :

Là loại cổng nhập khẩu từ Châu âu. Chất lượng ổn định vượt trội cộng thêm đó màu sắc sang trọng, phù hợp ở những nơi cần sự sang trọng.

Khả năng vận hành êm ái, tốc độ cần nhanh. Chạy bằng dòng thủy lực có đồ bền cao, có các dạng tay thẳng và tay gấp khúc. Làm việc liên tục trong thời gian ngắn.  các linh kiện phụ kiện khó thay thế hơn những loại cổng khác. Giá thàng cao hơn những loại cổng baire thông thường.

Thanh chăn barie tự động Facc - Italy
 Thanh chăn barie tự động Facc – Italy

4. Nên chọn công ty PTH VINA?

Công ty PTH VINA là nơi lựa chọn đáng tin cậy để quý khách hàng có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với địa hình cũng như giá cả. Vì tất cả các mặt hàng đều được nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có giá tốt nhất đến với quý khách hàng. Ngoài ra, còn được thay thế các phụ tùng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng cổng barie.

Cam kết hàng chính hãng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu bị lỗi. Chế độ bảo hành 24 tháng và luôn có  nhân viên bảo trì thiết bị để kịp thời phát hiện nhưng hư hỏng.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

Thẻ:, , , , , , ,

Hình ảnh