• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

TÌM HIỂU VỀ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH KHU CÔNG NGHIỆP

TÌM HIỂU VỀ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH KHU CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, việc sử dụng bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Đất nước ngày càng phát triển thì mọi thứ đều công nghiệp hóa và hiện đại hóa để bắt kịp xu hướng.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ và nắm bắt được nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

 

Giới thiệu về bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp

Bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp:

Là một hệ thống với những thiết bị hiện đại hoạt động nhằm giảm sự thất thoát và bất cập ở mức thấp nhất cho công nhân nơi khu công nghiệp đó.

lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp
lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Hệ thống đã thể hiện sự vượt trội về mọi mặt thông qua các tính năng sau:

 • An toàn tuyệt đối :

Mất thẻ cũng không thể mất xe, sự kết hợp công nghệ thẻ chip với công nghệ máy tính,giúp so sánh hình ảnh cho phép mọi thông tin được mã hóa. Tạo nên độ an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng. Xử lý cho xe vào /ra bình thường trong tình huống mất điện.Cảnh báo biển số trùng, cảnh báo thẻ chip từ nơi khác đem tới, ngăn chặn được tình trạng tráo đổi biển số xe, tráo đổi xe, dùng biển số giả để lấy xe thật. Tự động tính tiền thu khách vãng lai, khách tháng…

 • Nhanh chóng, chính xác:

Bãi xe thông minh sẽ được thao tác quét thẻ tự động, thời gian trung bình của một lượt xe vào/ra chỉ từ 2-5 giây. Do đó giải quyết được vấn đề ùn tắc thường xảy ra ở các điểm gửi xe lưu lượng lớn như siêu thị, bệnh viện, trường đại học, cơ quan công sở, cao ốc văn phòng…

 • Tiết kiệm, hiệu quả:

Tất cả các hoạt động xe vào ra đều được ghi nhận thông qua thẻ và cơ sở dữ liệu. Từ đó doanh thu được thống kê tự động, nên không thể xảy sự gian lận về tài chính. Ngay cả đối với lượt thu phí mà bảo vệ không sử dụng thẻ quẹt để gian lận thu phí. Hoạt động đó được ghi lại trong hộp đen và kiểm soát được. Tất cả các thao tác gần như tự động hoàn toàn, nhân viên giữ xe chỉ có mỗi thao tác quẹt thẻ. Do đó cho phép giảm được tối đa số lượng nhân công ở các bãi gửi xe.

 • Văn minh hiện đại :

Việc áp dụng máy phát hành thẻ tự động. Barier thông minh đóng mở tự động. An toàn cho phương tiện và con người khi ra vào cổng kiểm soát. Với những tính năng vượt trội nêu trên, đặc biệt là giá thành rẻgiảm đáng kể chi phí nhân công.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bãi giữ xe thông minh khu công nghiệp.

Cấu tạo:

 • Máy tính: là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống bãi giữ xe. Nên chọn những máy tính có chất lượng tốt cấu hình mạnh, có khả năng hoạt động nhiều giờ liên tục, chịu được nhiệt độ bụi bẩn.
 • Bộ nhớ lưu trữ: lượng thông tin và hình ảnh có dung lượng khá lớn với tần suất ra vào trong bãi nhiều như vậy thì chắc chắn cần một bộ nhớ có dụng lượng lớn.
 • Camera : camera phải sở hữu các thông số kỹ thuật cần thiết, chọn những thương hiệu có uy tín, đạt tuổi thọ cao.
 • Phần mềm quản lý bãi giữ xe: là bộ não quan trọng, yếu tố quyết định nhiều đến hiệu quả quản lý. Truy xuất thông tin, quản lý thẻ.
 • Thẻ từ: cũng giống như giấy giữ xe nhưng được tích hợp thông tin của khách hàng. lưu trữ thông tin biển số xe, thông tin cá nhân.
 • Đầu đọc thẻ từ: hoạt động khi quẹt thẻ từ, có khả năng đọc và nhận dữ liệu được mã hóa. Bộ phận hoạt động độc lập, kiêm chức năng điều khiển.
 • Tủ đựng máy tính: được sơn bằng tĩnh điện, chịu nhiết tốt.
 • Các thiết bị phụ kiện khác: barie tự động, gờ giảm tốc, cảm biến quang, bộ dò vòng từ, đèn giao thông…

Nguyên lý hoạt động:

Mỗi khách hàng khi gửi xe sẽ được cấp một thẻ từ thông minh chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ từ này để thực hiện các bước xác thực để gửi và lấy xe của mình.

 • Làn vào: Nhân viên dùng thẻ từ quẹt thẻ và đưa cho nguời gửi xe. Trong lúc này camera giám sát sẽ lưu hình ảnh mặt trước và mặt sau xe của nguời gửi lưu vào phần mềm quản lý.
 • Làn ra: Người lấy xe đưa thẻ từ cho nhân viên quẹt thẻ vào đầu đọc sau đó máy tính sẽ hiển thị hình ảnh đã lưu trước đó để nhân viên quan sát và cho xe qua. Nếu trong trường hợp không đúng hình ảnh thì hệ thống sẽ báo.

Vừa rồi chúng ta đã đi tìm hiểu chi tiết đối với hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp. Và còn một điều quan trọng nữa là giá cả cho cả một hệ thống giữ xe như vậy là từ 20 triệu đến 40 triệu tùy vào quy mô của bãi giữ xe.

nguyên lý hoạt động máy giữ xe thông minh
nguyên lý hoạt động máy giữ xe thông minh

Một số lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

 • Xác định đúng nhu cầu của chủ đầu tư để đưa ra mức giá chính xác nhất. Nếu tiết kiệm chi phí, muốn loại bỏ thiết bị, thì phải cân nhắc với nhu cầu thưc tế.
 • Lựa chọn các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, để nhà giữ xe thông minhhoạt động lâu dài.
 • Tất cả những lưu ý trên có thể được giải quyết đơn giản bằng cách lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt; nhờ đó có giải pháp bãi giữ xe thông minh phù hợp nhất; đặc biệt có sự hỗ trợ hệ thống 24/7 để dễ dàng xử lí các nghiệp vụ phát sinh.

 

Công ty PTH VINA chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh, thanh chắn barie, cổng xoay 3 càng, …với nhiều năm kinh nghiệm. Đã lắp đặt hàng trăm hệ thống giữ xe ở nhiều nơi. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chi phí lắp đặt.

Công ty PTH Vina sở hữu dịch vụ có chất lượng cao, chính sách phúc lợi thỏa đáng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng xử lý hiệu quả mọi vấn đề phát sinh. Bảo hành, bảo dưỡng đúng định kỳ theo hợp đồng.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA     

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

Website: https://barriertudongthongminh.com/

 

 

Thẻ:, , , , , ,

Hình ảnh