• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG TẠI LONG AN

10 Tháng Một, 2018 //

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG TẠI LONG AN

    Trên thị trường barrier tự động Việt Nam hiện nay, barrier tự động là thanh chắn an ninh có hàng trăm thương hiệu với hàng nghìn sản phẩm khác nhau cho nên giá cả cũng thay đổi khác nhau. Đây là điều mà các chủ đầu tư trên cả nước đặc biệt tại Long An quan tâm, không chỉ ở chất lượng, độ bền bỉ  khi hoạt động mà giá thành sản phẩm luôn được nhiều khách hàng tìm hiểu. Long an, là tỉnh thành giáp với TP.HCM được xem là trung tâm để các phương tiện giao thông hoạt động qua các tỉnh miền tây, cho nên barrier tự động là thiết bị kiềm soát được ưa chuộng nhất tại đây.

Hiện nay, barrier tự động rất da dạng về mẫu mã cũng như giá thành cao hay thấp để đáp ứng được tính năng hoạt động của công trình mà khách hàng lựa chọn. Được sử dụng nhiều nhất hiện nay là barrier được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia rồi đến các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu như barrier Tau, Faac của Italya.

Giá thành các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Á

Nước ta là quốc gia nằm trên Châu Á, cho nên quãng đường vận chuyển cũng như giá thành nhập khẩu cũng rẻ hơn so với sản phẩm barie nhập khẩu từ Châu Âu. Có thể kể tên một số thương hiệu barrier tự động nhập khẩu từ Châu Á như: barie Road, barie Shining, barie Yinglong, barie Baisheng, barie Mag của Malaysia. Trong số những sản phẩm này thì barie Baisheng của Đài Loan và barie Mag của Malaysia được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm barie tự động nhập khẩu từ Châu Á đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoạt động êm ái mà giá thành sản phẩm được xem là bình dân nhất.

Tham khảo thêm các tính năng kỹ thuật của các sản phẩm barrier tự động nhập khẩu từ Châu Á TẠI ĐÂY

Barrier tự động MAG tay gập được lắp đặt ở toà nhà tại Long An

Giá thành các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu

Là Châu lục năm cách xa Việt Nam cho nên quãng đường vận chuyển khá xa, giá thành sản phẩm barrier tự động có phần đắc hơn so với những sản phẩm barie từ Châu Á. Trong đó được kể đến là sản phẩm barrier Faac được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Italia với công nghệ Châu Âu hoàn toàn cao cấp với nhiều tính năng hoạt động ưu việt, thời gian đóng mở thanh chắn nhanh, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, thân thiện với môi trường, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt như nước ta, đặc biệt tại Long An.

Tham khảo thêm các tính năng kỹ thuật của các sản phẩm barrier tự động nhập khẩu từ Châu ÂU TẠI ĐÂY

Barrier tự động Faac được PTH Vina lắp đặt ỏ trạm thu phí tại Long An

Nhìn chung so sánh về giá cả thì barrier tự động nhập khẩu từ Châu Âu luộn cao hơn các sản phẩm barrier tự động nhập khẩu từ Châu Á. Nhưng tùy thuộc vào không gian hệ thống hoạt động, vị trí lắp đặt mà các nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn để các nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Công ty TNHH PTH Vina chúng tôi là đơn vị nhập khẩu barrier tự động có giá thành rẻ nhất tại Long An cũng như trên toàn quốc.

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173