• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

GIỚI THIỆU

23 Tháng Sáu, 2017 //

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH PTH VINA

Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thanh chắn barrier tự động, hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoặc cung cấp hệ thống quản lý theo nhu cầu của khách hàng, với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Trung Quốc, Đài Loan, Mã Lai, Italya… Và những sản phẩm này đạt chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Công ty TNHH PTH Vina là đối tác cung cấp sản phẩm cho các công trình của nhà máy thép Pomina 2, Tập đoàn Unilever Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank tại TP.HCM, Nhà máy hóa chất Biên Hòa, Khu chung cư 4S v.v… và nhiều đối tác khác. Từ một đơn vị thương mại chuyên đi lắp đặt, sửa chữa barrier tự động, hệ thống cho tòa nhà, hiện nay Công ty đã là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu barrier tự động uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời hiện nay chúng tôi cũng là một trong những đơn vị uy tín đưa ra giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh cho tòa nhà, khu chung cư, nhà máy…

Công ty TNHH PTH Vina cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với sản phẩm uy tín – chất lượng – giá tốt

Một vài hình ảnh từ nhà máy sản xuất sản phẩm của chúng tôi

Một vài câu hỏi thường gặp

Câu 1: Công ty bạn đang là đơn vị thương mại hay nhập khẩu trực tiếp?

TL: Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào.

Câu 2: Thời gian có hàng trong bao lâu?

TL: Mỗi tháng chúng tôi nhập về 1 công 40fit. Vì vậy, hàng luôn có sẵn trong kho đủ các chuẩn loại, phụ tùng, phụ kiện thay thế, sữa chửa bảo hành khi cần thiết. Và hàng luôn được giao luôn khi khách hàng đặt hàng thành công

Câu 3: Công ty bạn có nhập hàng theo yêu cầu và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu không? Ví dụ như: sơn màu theo yêu cầu

TL: Công ty có nhận nhập hàng theo yêu cầu (sản phẩm tương tự sản phẩm chúng tôi cung cấp hoặc nằm trong nhóm sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp). Và có thể sơn theo yêu cầu (màu sơn này được đặt trước ở nhà máy nên màu sơn, chất lượng sơn là giống 100% với hàng có sẵn tại kho chúng tôi). Tuy nhiên, phải tùy vào số lượng yêu cầu mà chúng tôi có chính sách khác nhau.

Câu 4: Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm bên Công ty bạn như thế nào?

TL: – Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi PTH VINA sẽ được đổi miễn phí 100% bằng sản phẩm mới tương tự trong vòng 30 ngày sử dụng nếu gặp lỗi do nhà sản xuất.

 • Sản phẩm được bảo hành, bảo trì miễn phí từ 12 tháng đến 36 tháng (tùy vào mã sản phẩm khách hàng chọn) hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Dịch vụ được đáp ứng trong vòng 24h kể từ khi báo.
 • Sau khi hết bảo hành, chúng tôi hỗ trợ thay thế sữa chữa sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chi phí thấp bằng  ½  so với giá thị trường. Và phụ kiện để thay thế, sữa chữa sản phẩm luôn có sẵn trong kho và đáp ứng nhu cầu là nhanh nhất cho khách hàng.

Câu 5: Nếu lấy sản phẩm tại kho và tự lắp đặt thì sản phẩm có dễ lắp đặt không?

TL: Sản phẩm chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc ở Việt Nam nói chung là sản phẩm được lựa theo tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG.  Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa sản phẩm sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng tự lắp đặt khi cần (bằng cách gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp). Và Công ty chúng tôi còn cung cấp file hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và xử lý sự cố thường gặp để khách hàng an tâm khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi.

Câu 6: Điều khoản thanh toán của Công ty bạn là gì?

 • Đối với khách hàng lấy hàng tại kho và tự lắp đặt thì vui lòng thanh toán 100% trước khi chúng tôi giao hàng.
 • Đối với khách hàng do Công ty chúng tôi trực tiếp lắp đặt thì ký hợp đồng và tạm ứng 50% giá trị hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm đưa vào sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN

 • Tel: (028) 3636 0468
 • Hotline: 0909 351 425 hoặc 097 435 7173 ( Gặp Dung tư vấn 24/24)
 • Zalo/viber: 0909 351 425
 • Skype: ngocdungsale
 • Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

 

 

Hình ảnh