• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

BÁN BARRIER TỰ ĐỘNG TẠI TRÀ VINH

10 Tháng Một, 2018 //

BÁN BARRIER TỰ ĐỘNG TẠI TRÀ VINH

       Trà Vinh là một tỉnh thành của miền tây và cũng là một thành phố lớn trong giai đoạn phát triển với nhiều ngành kinh tế khác nhau để đáp ứng cuộc sống con người. Trong thời kỳ hiện đại ngày nay, chúng ta có thể thấy thiết bị barrier tự động tại các cổng các cơ quan hành chính, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, trạm thu phí, các doanh nghiệp,…  tại Trà Vinh. Barrier tự động được đánh giá là thiết bị thiết thực nhất hiện nay nhằm tạo nên một hình ảnh hệ thống an ninh toàn diện đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

 

Barrier tự động được các kỹ thuật viên PTH Vina lắp đặt tại Trà Vinh

Công ty TNHH PTH Vina chúng tôi được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối barrier tự động hàng đầu tại các tỉnh miền tây đặc biệt là Trà Vinh với nhiều dòng thanh chắn barrier tự động được ưa chuộng nhất hiện nay như: 

  • Barrier tự động Baisheng (Trung Quốc)
  • Barrier tự động Mag- Malaysia
  • Barrier tự động Tau, Faac ( Italya)
  • Barrier tự động Road (Đài Loan)
  • Barrier tự động Shining (Trung Quốc)

TÌM HIỂU THÊM CÁC LOẠI BARRIER TỰ ĐỘNG KHÁC TẠI ĐÂY

Như được biết ở trên, barrier tự động chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chiều dài thanh chắn có thể thay đổi dài ngắn theo yêu cầu của khách hàng. Barrier tự động được phân làm ba loại: Cần thẳng, cần gập và rào chắn. Tùy theo không gian sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với không gian sử dụng.

Với nhiều dòng barrier tự động khác nhau được lắp đặt nhiều nơi tại Trà Vinh

Để tạo nên một hệ thống an ninh an toàn và cảm thấy yên tâm hơn khi tài sản cá nhân được bảo vệ an toàn khi ra vào cổng các trung tâm mua sắm, thương mại trên toàn quốc cũng như tại Trà Vinh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí cùng với dịch vụ lắp đặt bảo hành tận tâm được nhiều khách hàng trong nhiều năm qua đánh giá cao.

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173