• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CẤU TẠO BARRIER TỰ ĐỘNG FAAC 620 RAPID (Ý – Italia)

CẤU TẠO BARRIER TỰ ĐỘNG FAAC 620 RAPID

FAAC Group là một tập đoàn đa quốc gia tư nhân, một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp hệ thống tự động để kiểm soát truy cập cho người đi bộ và xe trong cả các ứng dụng nhà ở và thương mại.

Hoạt động của Tập đoàn được phát triển thông qua ba Phòng Kinh doanh: Hệ thống Kiểm soát Truy cập Tự động, Truy cập và Hệ thống Quản lý Doanh thu Bãi đỗ xe.

FAAC Group được thành lập vào năm 1965 và đã trở thành tập đoàn công nghiệp quốc tế với gần 2.000 nhân viên, 18 nhà máy sản xuất và 32 công ty con nước ngoài trên toàn thế giới. Tập đoàn có trụ sở tại Zola Predosa, Bologna, Italy.

Và với kinh nghiệm hơn 50 năm thành lập, thì FAAC tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp barrier tự động FAAC đạt chất lượng cao vượt cả tiêu chuẩn của Châu Âu, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Là đơn vị đi đầu trong các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho các hệ thống bãi giữ xe thông minh, cổng khu chung cư, nhà máy, khu công nghiệp, khu thương mại, bệnh viện, trường học, quân đội, sân bay…

Bài viết này sẽ giới thiệu những cấu tạo đặc biệt của barie tự động FAAC 620 Rapid- Italia.

các loại barrier tự động FAAC – Italia

Cấu tạo chi tiết barrier tự động FAAC 620 Rapid – Italya

  1. Thân (tủ) barrier tự động.

Tủ barrier tự động FAAC- Italia với lớp vỏ được làm bằng thép không rỉ 304 độ, dày 1,2 cm và được sơn tĩnh điện bên ngoài để tránh trầy xước trong thời gian hoạt động. Đồng thời, thân (tủ) barrier gate FAAC 620 rapid dập dạng lưới trên thân để tản nhiệt. Bên cạnh đó để đảm bảo bộ thủy lực hoạt động liên tục 24/24 với tốc độ cao, nhà sản xuất còn trang bị thêm quạt thông gió 5 cánh giúp giảm nhiệt độ trong tức thời khi phát hiện bộ thủy lực hoạt động quá công suất và tỏa nhiệt.

  1. Thanh chắn (tay cần) barie tự động

Với nhiều mẫu mã khác nhau, thanh chắn barie tự động FAAC- Italia có chiều dài 5m với barie FAAC-615, 7m với barie FAAC-640 và với chiều dài từ 2m đến 8m với barie FAAC- B680H. Tuy nhiên barrier tự động faac 620- rapid được lựa chọn là thành chắn hình chữ nhật chiều dài tối đa lên đến 4m với tốc độ nâng hạ cần là 2-3s. Barrier tự động FAAC- Italia có các loại thanh chắn cần thẳng, tay gập và rào chắn cũng giống như các loại barie tự động khác. Lớp vỏ được làm từ hợp kim nhôm và sơn màu tĩnh điện, bên ngoài có dán decan phản quang đảm bảo an toàn cho phương tiện ra vào ban đêm.

tay cần barrier Faac 620 rapid
  1. Cấu tạo chi tiết bên trong của barie giao thông faac 620 rapid (hình ảnh sản phẩm được cung cấp từ hãng)

 

Bên trong tủ gồm: motor 90/80W 24V DC. Bo mạch điều khiển có những tính năng đặc biệt như cho phép chế độ ngủ trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc, phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản, cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc, vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử. Lò xo tạo thăng bằng với thanh chắn giúp barrier hoạt động êm ái.

Barrier tự động FAAC 620 Rapid – Italia được điều khiển bằng hộp remote từ xa. Có thể kết hợp với máy chấm công: kiểm soát nhân viên làm việc điều đặn mỗi ngày, camera an ninh: giám sát mọi hoạt động ra vào của khu vực, bộ vòng từ cảm biến: cảnh báo va chạm khi có yếu tố tác động đến barie. Ngoài ra có thể kết hợp với đèn led, bảng stop, gờ giảm tốc.

Ngoài ra nhà máy sản xuất barrier tự động Faac còn sản xuất có mẫu mã khác để phù hợp với từng công trình, khu vực sử dụng. Vui lòng tham khảo thêm những sản phẩm khác dưới đây:

 

Hình ảnh