• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

CUNG CẤP THẺ TỪ RA VÀO VỚI SỐ LƯỢNG ÍT

CUNG CẤP THẺ TỪ RA VÀO VỚI SỐ LƯỢNG ÍT

Thẻ từ và công nghệ thẻ từ là thành phần quan trọng trong hệ thống bãi giữ xe thông minh, phòng gym, yoga, hồ bơi,… Chiếc thẻ nhựa tích hợp công nghệ nhận dạng không dây được đánh là bước tiến lớn của giải pháp kiểm soát ra vào, so với phương pháp truyền thống bằng vé giấy.

Bạn đang sử dụng sử dụng phương pháp kiểm soát ra vào nào?

Bằng vân tay, hệ thống kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt, đang sử dụng hệ thống barrier kiểm soát xe ra vào cho bãi xe, mà chưa phát hành thẻ cho khách hàng hoặc đơn vị bạn đã có hệ thống kiểm soát ra vào, đã có sử dụng thẻ, bạn muốn phát hành thêm thẻ cho khách hàng chỉ tầm vài chục thẻ ( 20,30,40,50,…). Nhưng ngại, vì số lượng thẻ ít sợ đặt rồi người ta lại không in.

Bạn đang cần 1 đơn vị in thẻ với số lượng ít, chất lượng, giá tốt?

Đừng lo lắng quá !  hãy đến với chúng tôi, công ty TNHH PTH VINA chuyên in ấn và phát hành các loại thẻ như:

+ Thiết kế mẫu thẻ phát hành cho khách hàng VIP. Thẻ VIP thường có những dạng như sau: nền bóng, cán mờ, ánh nhũ (hay gọi nền kim tuyến vàng, bạc, đồng…)

thẻ tích điểm

Trên thẻ VIP còn có ép kim logo, tên công ty sử dụng được các loại màu, dâp số nổi , tên khách hàng được mạ vàng hoặc bạc.

thẻ visa

Trên thẻ ta có thể in thêm mã số ngẫu nhiên, in mã vạch, in băng từ, kể cả trong thẻ có con chip theo tần số khác nhau.

+  Thiết kế mẫu thẻ nhân viên bằng nhựa hình ảnh nhân viên rõ đẹp và sắc nét.

thẻ đeo nhân viênthẻ nhân viên ngân hàng 

+ Thiết kế mẫu thẻ phát hành ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng là hội viên, thành viên, club, spa, nails…

thẻ thành viên

+ Gia công Thiết kế mẫu thẻ có gắn chip cảm ứng, dãy từ chấm công cho nhân viên, thẻ ra vào thang máy, ra vào cổng công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, công trường…

thẻ chung cưthẻ thang máy cho chung cư

=> Thẻ chip là một dạng thẻ nhựa được gắn một bộ mạch tích hợp cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền.Thẻ chip hay còn được gọi với tên gọi thẻ thông minh (smart cards) thường có dung lượng bộ nhớ khá lớn, thông thường dùng lượng của nó là từ 64K – 128K và thường được chia làm 2 loại phổ biến: thẻ chip promixity và thẻ chip mifare.( thẻ trắng hoặc có màu)

thẻ mifarethẻ trắng mifare và promixity

+ Thiết kế mẫu thẻ giữ xe cho bãi giữ xe bằng nhựa có gắn chip Proximity 12.5Hz, Mifare 13.56Hz, Mifare 1k..

thẻ proxythẻ giữ xe promixity

+ Thiết kế mẫu thẻ khám bệnh quản lý hồ sơ y tế, bệnh nhân cho bệnh viện, phòng khám.

+ Thiết kế mẫu thẻ bảo hành, thẻ quản lý sản phẩm bằng chất liệu nhựa atm.

thẻ bảo hànhthẻ bảo hành cho nha khoa 

Ngoài ra, trên thẻ ta có thể in thêm mã số ngẫu nhiên, in mã vạch, in băng từ, kể cả trong thẻ có con chip theo tần số khác nhau tùy vào yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ nhựa uy tín nhất

Công ty TNHH PTH VINA chuyên in ấn các loại thẻ nhựa cho các hệ thống ra vào để kiểm soát người hoặc xe ra vào được nhanh chóng và đảm bảo an ninh hơn.

Thẻ nhựa của chúng tôi luôn làm cho khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm Với các lựa chọn cá thể hóa đa dạng như : Cá thể hóa dập nổi, phủ nhũ, công nghệ hot stamping, khắc laser.. vv Chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng đối với sản phẩm thẻ.

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, ngân hàng, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm thẻ nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá và cung cấp thẻ cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Thẻ:, ,

Hình ảnh