• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

2 Tháng Sáu, 2020 //

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI

Vấn đề bãi xe của các khu công nghiệp đang là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang lo lắng đặc biệt ở tỉnh Đồng Nai và cả nước nói chung. An ninh trật tự giờ tan ca không còn là  nỗi ám ảnh của các chủ doanh nghiệp. Bãi xe của công nhân trật tự gọn gàng, ra vào dễ dàng. Thao tác lấy xe nhanh gọn…

Vậy đâu là giải pháp để giải quyết các vấn đề trên ở các khu công nghiệp. Có nên lắp đặt hệ thống giữ thông minh khu công nghiệp hay không? Hãy cũng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp
Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp Đồng Nai.

Như chúng ta đã biết hầu hết các khu công nghiệp đều có lượng lớn công nhân viên đều đi làm bằng xe máy. Hàng ngày có lưu lượng ra vào liên tục như vậy sẽ lầm cho bãi giũ xe công nhân phải hoạt động liên tục. Cần nhiều nhân viên bảo vệ giữ xe để đảm bảo được tính an ninh cho bãi xe.

 • Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh không cần quá nhiều nhân viên bảo vệ . Nhân viên bảo vệ vẫn quản lý được hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp một cách hiệu quả tích cực.
 • Đảm bảo tính an ninh, trật tự. Vấn đề an ninh trong nhà máy, khu công nghiệp được đặc lên hàng đầu. Tránh tình trạng mất cắp xe.
 • Giải quyết được vấn đề ùn tắc mỗi khi công nhân tan ca ra vào.
 • Vé xe có thể sử dụng nhiều lần ngoài ra có thể tích hợp với thẻ nhân viên. Quản lý được lượng công nhân ra vào trong ngày.
 • Độ an toàn cao, các đối tượng xấu không thể xâm nhập vào khu vực. Tạo sự mỹ quan đô thị, hiện đại.
 • Quản lý, truy xuất được lượng xe và công nhân ra vào, số lượng xe cộ trong bãi.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chống thất thoát doanh thu hiệu quả. Ngoài ra, còn bảo vệ môi trường vì không sử dụng nhiều giấy và phấn.

Lợi ích thì rõ ràng rồi. Giúp công nhân viên an tâm mà làm việc thì hiệu quả năng suất làm việc sẽ cao lên. Đúng không nào? Vậy thì bây giờ chúng ta đi tìm hiểu cấu tạo cũng như cách hoạt động của hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp nhé.

Các thiết bị của hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

 • Máy tính kiếm soát trung tâm
 • Màn hình kiểm soát
 • Camera soi và nhận dạng biển số xe thông minh.
 • Đầu đọc thẻ thông minh
 • Mạng Lan
 • Thẻ chíp giữ xe
 • Vỏ tủ máy (hệ thống giải nhiệt)
 • Bộ lưu điện 1000VA
 • Phần mềm quản lý bãi giữ xe.
  Và tùy theo nhu cầu của bãi giữ xe sẽ lắp đặt thêm các thiết bị khác như barie tự động, cảm biến, lan can phân làn….

Chắc hẵn các bạn đang nghi vấn với một hệ thống nhiều thiết bị thì giá cả như thế nào phải không? Yên tâm đi giá cả sẽ hoàn toàn hợp lý vì bao nhiêu lợi ích mà nó mang lại mà.

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

Các phương tiện giao thông khi vào bãi giữ xe sẽ được cấp phát 1 thẻ từ (hay còn gọi RFID) đã được đăng ký trong hệ thống. Khi quẹt thẻ Barie sẽ mở, camera chụp biển số xe và phân tích thành số. Số thẻ và biển số xe sẽ được lưu trữ đồng thời với hình ảnh của lái xe do camera thứ 2 chụp để truy vấn khi cần thiết. Thời gian xe vào bắt đầu được tính khi quẹt thẻ và là cơ sở tính toán thời gian đỗ xe.

Lối vào:  Bảo vệ sẽ lấy 1 thẻ xe quẹt đầu đọc thẻ và giao lại cho khách. Khi đó hệ thống sẽ chụp ảnh biển số xe và ngoại cảnh. Biển số được nhận dạng dưới dạng text kết hợp cùng các thông số về thẻ, ngày giờ ra vào, người điều khiển phương tiện để tạo thành cơ sở dữ liệu lưu trữ trên hệ thống quản lý ra vào.

Lối ra: nhân viên sẽ thu lại tấm thẻ xe của khách hoặc khách tự dùng thẻ của mình  để quẹt lên đầu đọc thẻ. Hệ thống sẽ chụp ảnh biển số và toàn cảnh để nhận dạng biển số xe. Phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc ra vào để kiểm tra thông số có hợp lệ hay không. Nếu sai số thì hệ thống tự phát tín hiệu cảnh báo cho nhân viên. Nếu đúng thì phần mềm hiển thị số tiền thanh toán.

hệ thống bãi xe thông minh
hệ thống bãi xe thông minh

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

 • Cần xác định đúng nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc lắp đặt để giảm chi phí thì rất quan trọng. đối với doanh nghiệp lớn hơn với lượng công nhân đông đảo thì cần tính an ninh cao. Nên việc xem sét đầu tư cần phải kỹ càng.
 • Lựa chọn nơi đầu uy tín, hệ thống máy giữ xe thông minh chất lượng cao.
 • Quan sát thiết bị hoạt động nếu xảy ra trục trặc thì phải kiểm tra. Công tác bảo trì, bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp hệ thống hoạt động bền bỉ, có hiệu quả.

Công ty PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhiều hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp, bệnh viện, cơ quan, chung cư…Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp thông minh cho bãi xe trong thời đại 4.0. Cam kết đem lại lợi ích cho quý khách hàng. Báo giá hệ thống giữ xe thông minh đến quý khách hàng một các minh bạch và chính xác nhất. Chính sách bảo hành, bảo trì sau khi lắp đặt. Hỗ trợ quý khách hàng khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc vận hành hệ thống.

Chúc quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT

Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Chúng tôi muốn nghe những yêu cầu từ bạn

CÔNG TY PTH VINA

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Zalo: 0909 351 425 (Ms. Dung)

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com hoặc ngocdung@techkd.com

 

 

Thẻ:, , , , , , ,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173