• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

Máy giữ xe cho công nhân – giải pháp an ninh cho khu công nghiệp

15 Tháng Hai, 2019 //

Máy giữ xe cho công nhân – giải pháp đảm bảo an ninh cho các khu công nghiệp

Máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp được biết đến là công nghệ kiểm soát ra vào hiện đại được sử dụng cho các bãi xe lớn thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam.

Bài viết này của Công ty PTH Vina sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vai trò của máy giữ xe thông minh cho công nhân với các khu công nghiệp.

Các khu công nghiệp thường sở hữu những bãi xe quy mô lớn

Mới đây, theo thống kê mới nhất của Viện kiến trúc và quy hoạch thì Việt Nam hiện đang có tầm 256 khu công nghiệp và 20 đặc khu kinh tế được thành lập và đưa vào hoạt động. Tiêu biểu phải kể đến như: Khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Sóng Thần, khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, khu công nghiệp Sài Đồng A, khu công nghiệp Sài Đồng B, khu công nghiệp Từ Sơn, khu công nghiệp Thuận Thành, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp Amata, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Bình Dương, khu công nghiệp Vsip,…

Một trong những vấn đề lớn và khá nan giải hiện nay tại các khu công nghiệp đó là hệ thống giao thông trong bãi giữ xe cho công nhân. Các khu công nghiệp càng phát triển thì quy mô bãi giữ xe càng lớn, lượng xe ra vào càng nhiều và hỗn loạn do đó để có thể quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho tài sản của công nhân thì cần thiết phải có một giải pháp giữ xe thông minh, tiện lợi và an toàn để nâng cao hiệu quả cho các chủ đầu tư.

Theo các chuyên gia phân tích thì tại các khu công nghiệp, khu chế xuất nên có nhiều hơn 2 khu vực bãi xe, được phân chia theo khu vực riêng biệt như bãi giữ xe cho công nhân viên và bãi xe chở hàng.

Mỗi bãi xe đều có những quy mô và đặc điểm khác nhau và cổng ra vào riêng biệt để đảm bảo an toàn và tránh những tình huống va chạm giao thông không mong muốn.

Máy giữ xe cho công nhân – giải pháp đảm bảo an ninh cho các khu công nghiệp

Máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp của PTH Vina sẽ giúp nhân viên bãi xe có thể kiểm soát và điều khiển một lượng lớn các phương tiện của công nhân trong khu công nghiệp, khu chế xuất với hàng trăm lượt xe ra vào mỗi ngày.

Sử dụng máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp thì xe ra vào được quét thẻ từ nhận dạng thông minh, công nhân cũng yên tâm về phương tiện của mình và hết lòng với công việc. Bên cạnh đó, máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp còn có thể kết hợp với hệ thống giữ xe bằng thẻ từ và thanh chắn an ninh barie tự động, cột phân làn nhằm tránh ùn tắc và đảm bảo an toàn cho công nhân khi tham gia giao thông.

Đặc biệt hơn cả  là việc sử dụng máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp sẽ giúp các khu công nghiệp, khu chế xuất xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh hơn trong mắt khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Máy giữ xe cho công nhân gồm:

 • Tủ đựng thiết bị
 • Bộ máy tính bàn, cấu hình máy ít nhất là core i3
 • Đầu quẹt thẻ
 • Thẻ xe
 • Camera ghi hình
 • Hub mạng

Phần mềm

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn thêm các sản phẩm bổ trợ thêm cho máy giữ xe:

 • Giờ giảm tốc
 • Bình lưu điện
 • Rào chắn phân làn xe

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Máy giữ xe cho công nhân khu công nghiệp vui lòng liên hệ với Công ty PTH Vina tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298

Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

Thẻ:,

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173