• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

NHẬN THI CÔNG CỔNG BARRIER ĐIỆN TẠI GIA LAI – KON TUM

NHẬN THI CÔNG CỔNG BARRIER ĐIỆN TẠI GIA LAI – KON TUM

     Ở nước ta hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công cổng barrier điện tự động, trong đó PTH Vina trong nhiều năm nay được nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến về dịch vụ tư vấn, chuyên nhận thi công, lắp đặt cổng barrie điện, đặc biệt  tại khu vực Tây Nguyên như Gia lai – Kon Tum. Barrie tự động với tác dụng phân luồng lượng xe ra vào trên đường quốc lộ, cũng như kiểm soát, quản lý phương tiện giao thông tại các cổng ra vào của nhà máy, xí nghiệp, trung tâm mua sắm, thương mại, tòa nhà, chung cư,….  được xem là thiết bị hữu ích, bảo vệ an ninh trên toàn khu vực.

  1. Lắp đặt barrier tự động FAAC – Italya tại Gia lai

  • Gia lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam, là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Với đường quốc lộ trải dài hàng trăm Kilomet cùng với đó là nhiều trạm thu phí đường bộ, tại đây công ty TNHH PTH Vina chúng tôi đã thi công nhiều công trình barrier tự động FAAC – Italya ở các trạm thu phí.
  • Một vài tính năng của barrier tự động FAAC- Italya:

–  Động cơ thủy lực với khối mở và đóng
–  Lý tưởng cho khu công nghiệp lớn, trạm thu phí, tần suất sử dụng cao
–  Điều khiển giảm tốc điện tử (sáng chế độc quyền)
–  Có thể điều khiển bằng tay khi mất điện
–  Cảm biến lắp trong, hai kênh độc lập
–  Công nghệ Bus
–  Thời gian mở 1.4s – 6s giây, tần suất sử dụng liên tục.

  • Thông số kỹ thuật barrier tự động FAAC-615:
Tiêu chí FAAC 615 (Chuẩn) FAAC 615 (nhanh)
Nguồn 220 V AC 50Hz
Dòng tiêu thụ 1A
Chiều dài cánh tay 4m 2,5m
Thời gian đóng mở 6s 3s
Vận tốc quay motor 1.400rpm 2.800rpm
Bảo vệ nhiệt trên motor 120oC
Cấp độ bảo vệ IP44
Kích thước 270*140*1015
Nhiệt độ làm việc -20~ 50o C

 

Barie tự động FAAC-Italya ở trạm thu phí tại Gia Lai

 

 2. Nhận thi công thanh chắn barrier tự động các loại tại Kon Tum

  • Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn, trong những năm gần đây với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhiều dự án công ty, xí nghiệp, nhà máy được hình thành nhiều nơi trên toàn tỉnh, để kiểm soát an ninh ở cổng những khu vực này, đơn vị chúng tôi đã lắp đặt nhiều bộ barrier tự động các loại như: cần thẳng, cần gập, rào chắn.
  • Dưới tòa nhà của các công ty, là nơi có bãi đỗ xe của các công nhiên viên, với diện tích hạn chế, không gian chật hẹp, chiều cao còn vướn trần nhà, được sự tư vấn của các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều bộ barrier tự động cần gập, giải quyết tình hình xe cộ ra vào thường xuyên tại đây.
  • Tại các cổng của nhà máy, xí nghiệp, với không gian rộng rãi, nhiều diện tích để barie hoạt động. Nhằm kiểm soát an ninh và quản lý các phương tiện giao, đặc biệt là những xe tải, container vận chuyển hàng hóa khi ra vào, các nhân viên kỹ thuật PTH Vina đã lên kế hoạch và lắp đặt barrier tự động cần thẳng. Với tốc độ đóng mở thanh chắn nhanh, hoạt động bền bỉ và êm ái với thời thiết ngoài trời, hệ thống vẫn hoạt động liên tục trong nhiều năm mà không gặp hư hỏng nào.
Barrier tự động các loại

 

Hình ảnh