• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

QUẢN LÝ CÔNG NHÂN RA VÀO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

25 Tháng Chín, 2018 //

QUẢN LÝ CÔNG NHÂN RA VÀO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

Hiện nay, theo xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của xã hội nên có rất nhiều các công trình xây dựng được hình thành và trải khắp trên mọi miền đất nước. Thường thì các công trình xây dựng lớn thường tập trung ở các vùng hẻo lánh, Công trình xây dựng là nơi tập trung nhiều lực lượng lao động, số lượng công, nhân viên ra vào nhiều, đồng thời cũng là nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản., hiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại. Điều này không những gây ảnh hưởng tới tài sản của doanh nghiệp xây dựng mà còn làm chậm tới tiến độ của các công trình.

Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải có giải pháp an ninh triệt để, để có thể bảo vệ được vật tư công trình và những tài sản hiện có bên trong công trình để có thể duy trì đảm bảo an ninh an, duy trì an toàn cho công trường.

Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu, làm sao đảm bảo được tốt nhất mức độ an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Vậy làm sao để kiểm soát hết số lượng người ra vào công trường xây dựng?

Để giải quyết được vấn đề này thì cần đến một thiết bị kiểm soát chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn đó là hệ thống cổng tay xoay ba chấu. Hệ thống cổng tay xoay ba chấu bao gồm từ 2 đến 3 cổng tay xoay kết hợp các thiết bị như: đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, máy nuốt thẻ,máy chấm công,… và một số thiết bị đi kèm khác. Các thiết bị này sẽ được tích hợp phần mềm tạo nên một hệ thống kiểm soát lượng người ra vào công trường một cách chặt chẽ nhất.

quy trình đấu nối thiết bịhệ thống quản lý công nhân ra vào công trường

Hệ thống kiểm soát bằng cánh sử dụng thẻ từ và vân tay nhằm phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động, giám sát lượng người ra vào tại công trường.

  • Muốn qua được cổng kiểm soát người sử dụng sẽ phải quẹt thẻ, khi thông tin được xác nhận thành công, cánh cổng sẽ tự động mở ra cho người đi bộ đi qua dễ dàng.
  • Nếu người sử dụng quẹt thẻ mà không đi qua cổng trong một khỏang thời gian nhất định, cánh cổng sẽ tự động khóa lại. Buộc người đó phải xác nhận lại lần nữa. Vì vậy, cổng sẽ ngăn chặn người sử dụng đi qua mà không có thẻ tránh tình trạng kẻ xấu trà trộn, đột nhập vào bên trong công trường.

Hệ thống cổng xoay ba chấu được sử dụng chủ yếu trong các khu vui chơi, bến xe, sân bay, tòa nhà văn phòng, hồ bơi, hội trường, khu dân cư, công trường xây dựng, nhà máy công nghiệp, sân GOFL, hội chợ, sự kiện thể thao đặc biệt,…

Tất cả các loại cổng xoay ba càng được bảo hành từ 1 -3 năm tùy vào thiết kế và mẫu mã sản phẩm, sản phẩm bên công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất , nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các loại thiết bị này. Có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ cung cấp hệ thống quản lý công nhân ra vào công trường xây dựng là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty TNHH PTH VINA  đang phát triển rất mạnh với các thiết bị công nghệ hiện đại được tích hợp với phần mềm giúp kiểm soát hết lượng người ra vào tại công trường một cách chặt chẽ nhất.

quản lý công nhân ra vào công trường bằng flap barrier 

cổng quản lý công nhân ra vào công trường xây dựng 

Dịch vụ cung cấp hệ thống quản lý công nhân ra vào công trường xây dựng chắc hẳn vẫn còn lạ lẫm với quý khách hàng, nhưng dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng được cải tiến sao cho thật phù hợp để bắt kịp mọi mong muốn của khách hàng.

PTH VINA rất mong có cơ hội hợp tác để đảm bảo an ninh an toàn cho quý khách hàng, nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh