• barrier tu dong thong minh
  • Dau doc the tam xa
  • he thong bai giu xe thong minh

TOP 5 DÒNG BARIE TỰ ĐỘNG MAG – MALAYSIA ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

30 Tháng Tư, 2019 //

TOP 5 DÒNG BARIE TỰ ĐỘNG MAG – MALAYSIA ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

Barie tự động MAG – Malaysia hay còn gọi là thanh chắn kiểm soát xe, thanh chắn an ninh Mag là dòng barie xuất xứ Malaysia. Barie tự động MAG không chỉ được yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà còn bởi chất lượng cao và giá thành sản phẩm hợp lý.

6 Lý do bạn nên chọn mua barie tự động MAG – Malaysia

  • Thanh chắn thiết kế dạng rút giúp dễ dàng di chuyển, có miếng đệm cao xu giúp chống va đập;
  • Động cơ hoạt động bền bỉ, liên tục 24/24 nhưng tải nhiệt nhiều và chế độ tự làm mát;
  • Thanh chắn hoạt động với tốc độ 1s hoặc 1.8s sử dụng được nhiều ở công trình trạm thu phí;
  • Bộ barie đi kèm là cipi điện loại chuẩn EU giúp ổn định nguồn điện đầu vào tránh tình trạng nguồn điện chập chờn ảnh hưởng các sản phẩm bên trong trụ barie;
  • Cái tiến hệ thống cảm biến định vị giúp sản phẩm hoạt động chuẩn sát hơn gấp nhiều lần;
  • Công ty PTH VINA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm và lắp đặt trực tiếp đến khách hàng nên quý khách hàng yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì, sản phẩm thay thế là luôn luôn có sẵn.

Top 5 dòng barie tự động MAG – Malaysia đáng mua nhất hiện nay

1.Barrier tự động BR618T-1.8S

Barrier tự động BR618T màu xám là thiết kế phù hợp và ấn tượng cho cổng lối vào. Cánh tay được thiết kế dạng thanh rút ngắn giúp dễ dàng vận chuyển.

Thời gian đóng mở của BR18T với tốc độ 1.8s giúp đẩy nhanh lượng giao thông bị tồn đọng mà giá thành lại tương đối rẻ hơn so với hàng chất lượng ở Châu Âu. Mà chất lượng của barie tự động MAG tốc độ 1.8s phù hợp với ngân sách mà bạn dễ chấp nhận hơn mà tốc độ và chất lượng lại tương đương so với hàng Châu Âu.

Thông số kỹ thuật barrier tự động BR618T-1.8S: 

2. Barrier tự động BR530

Tốc độ tiêu chuẩn 3 giây của BR530 được tối ưu hóa để phù hợp hơn cho cổng cơ quan, khu công nghiệp có lưu lượng giao thông trung bình. BR530 có thể hỗ trợ cánh tay dài tối đa 4 mét có thể che phủ toàn bộ chiều rộng của làn xe.

BR530 là mô hình bán chạy nhất được cài đặt thường xuyên nhất trong xây dựng nhà ở và thương mại.

Thông số kỹ thuật barie tự động BR530:

3. Barrier tự động BR660T

BR660T thiết kế mới cân bằng giữa hiệu suất, tính ổn định và khả năng chi trả. Barie tự động MAG không muốn thiết kế cổng chắn hàng tốt nhất trên thế giới với chi phí mua quá cao. Barrier tu dong MAG không muốn thiết kế một cửa hàng rào cản siêu rẻ mà luôn luôn phá vỡ và đòi hỏi bảo trì cao.

Thiết kế BR630T luôn có “đủ tốt” cho mục đích sử dụng công nghiệp, thương mại và dân cư. Triết lý thiết kế của Barie tự động MAG là dành cho bạn để trả cho những gì bạn cần vì vậy làm cho barrier gate của chúng ta phù hợp hơn với ngân sách hạn chế của bạn.

Thông số kỹ thuật barrier tự động BR 660T

4. Barrier tự động tay gập BR630T – 90

BR630T_90 hỗ trợ cánh tay gấp 90o để chứa trần cao thấp như bãi đậu xe tầng hầm và bãi đỗ xe đa cấp. BR630T_90 Công nghệ động cơ BlueSpeed mới giảm chi phí bảo trì. Định vị NLS mới và động cơ mùa xuân kép để đạt được chuyển động mượt mà hơn.

BR630T_90 hiện đại màu xám khái niệm hiệu quả tăng phí bảo hiểm có uy tín ấn tượng của lối vào nhà bảo vệ. Màu xám hiện đại có thể dễ dàng khớp với bất kỳ màu nào trên máy bán vé của bãi đậu xe.

BR630T_90 thiết kế màu xám hiện đại mới có vẻ tốt và tốc độ thấp hơn 3 giây động cơ được tối ưu hóa rất phù hợp cho các địa điểm đòi hỏi lưu lượng giao thông trung bình. Động cơ và bánh răng nội bộ được chế tạo bằng cách sử dụng công thức hợp kim mới để BR630T_90 có thể làm việc nhiều hơn và làm việc lâu hơn trong giờ làm việc cao điểm.

Thông số kỹ thuật của barrier tự động tay gập BR630T-90 

5. Barrier tự động BR530-90

Barrier tự động BR530_90 hỗ trợ cánh tay gấp 90o để chứa trần cao thấp như bãi đậu xe tầng hầm và bãi đỗ xe đa cấp. Thiết kế BR530_90 được tối ưu hóa để có giá cả phải chăng đối với các ứng dụng thương mại, dân dụng và công nghiệp.

Thông số kỹ thuật barie tự động BR530-90: 

Trên đây là vài chia sẻ về 5 dòng barie tự động Mag đáng mua nhất hiện nay. Chúc bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm barie tự động Malaysia phù hợp với công trình của mình. Đừng quên gọi cho công ty PTH Vina qua hotline: 097 435 7173 để được hỗ trợ.

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173