• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

Trước khi lắp đặt cổng xếp inox tự động cầu lưu ý điều gì?

6 Tháng Một, 2023 //

Cổng xếp tự động inox với rất nhiều ưu điểm nổi bật do đó được đông đảo các chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt cổng xếp inox gia chủ cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo cổng ở trạng thái tốt nhất khi lắp đặt.

Một số lưu ý trước khi lắp đặt cổng xếp tự động

 • Check đầy đủ phụ kiện đi kèm

Đầu tiên bạn cần check xem các phụ kiện cổng xếp inox đi kèm đã đầy đủ hay chưa. Nhất là với những cổng xếp chạy điện sẽ có thêm nhiều các phụ kiện, linh kiện. Nếu có thiếu sót bộ phận nào thì còn nhanh chóng bổ sung kịp thời.

cổng barie điện tại tphcm
Cần kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt cổng xếp inox tự động.
 • Đọc kỹ về cấu tạo của cổng

Trước khi tiến hành lắp đặt cổng xếp bạn cần tìm hiểu qua một chút về cấu tạo của cổng. Vì khi càng nắm rõ về cấu tạo của thiết bị thì sẽ lắp đặt nhanh chóng và chính xác hơn.

 • Chuẩn bị đầy đủ công cụ và thiết bị

Để lắp đặt cổng xếp inox tự động cần nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ như: Máy đục bê tông nhỏ, khoan điện, máy hàn điện, máy cắt, tua vít, xi măng,… để tạo rãnh cho đường ray, cố định 1 đầu cổng xếp inox tự động.

 • Kiểm tra kỹ khu vực nền đất trước khi lắp đặt

Hãy kiểm tra xem mặt đất khu vực chuẩn bị lắp đặt cổng xếp có bị gồ ghề hay có vật cản bằng kim loại không. Vì bánh xe cổng xếp được gắn nam châm để di chuyển nên nếu dưới nền đất có quặng sắt hay kim loại sẽ khiến cho bánh xe di chuyển không thẳng hàng hoặc gây nhiễu sóng ở bộ phận điều khiển.

Hướng dẫn lắp đặt cổng xếp inox tự động chuyên nghiệp

Việc lắp đặt cổng xếp inox tự động khá phức tạp vì có trang bị mô tơ và hệ thống điện. Do đó, bạn cần tuân thủ các bước lắp đặt đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất để có thể hoàn thành công trình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

barie BS306
Cần tuần thủ các bước khi lắp đặt cổng xếp inox tự động.
 • Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt bằng phẳng và chắc chắn. Sau đó tiến hành đo đạc và thiết kế vị trí lắp trụ cổng xếp, đường ray.
 • Bước 2: Khoan rãnh bê tông cho cổng xếp và cấy đường ray thẳng theo rãnh vừa khoan.
 • Bước 3: Đặt cổng xếp inox lên đường ray và điều chỉnh cho cân đối. Đây là một trong những công đoạn khó nhất của việc lắp đặt. Do đó khi thao tác bạn cần lưu ý vì chỉ cần chệch hướng một xíu thôi là cổng khổng thể vận hành, thậm chí ra trượt ra khỏi đường ray và gây đổ cổng mất an toàn khi sử dụng.
 • Bước 4: Tiếp theo cần cố định 1 đầu cổng xếp inox lại một phía. Sau đó, tiến hành nối hệ thống mạch điều khiển vào nguồn điện 220V.
 • Bước 5: Thử test vận hành cho cổng đóng/mở và điều chỉnh tốc độ sau đó phát hiện và điều chỉnh nếu cổng hoạt động chưa ổn định, bị lệch hay các vấn đề khác.
 • Bước 6: Kiểm lại lại đường dây điện, các mối hàn và hoàn tất các bước lắp đặt cổng xếp inox tự động.

Bên trên là chia sẻ từ PTH Vina về những vấn đề cần lưu ý trước khi lắp đặt cổng xếp inox tự động. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và thực hiện lắp đặt cổng xếp inox dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng các dòng cổng xếp inox tự động giá tốt nhất, cam kết chất lượng:

Công ty TNHH PTH Vina

Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3636 0468

Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173

Email: ngocdung.pthvina@gmail.com

Website: https://barriertudongthongminh.co

Fanpage: https://www.facebook.com/techkd

Hình ảnh
Contact Me on Zalo
097 435 7173