• barrier tu dong thong minh
 • Dau doc the tam xa
 • he thong bai giu xe thong minh

CỔNG KIỂM SOÁT SÂN GOLF

CNG KIM SOÁT SÂN GOLF

Chơi Golf đang là một một thể thao phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn điển hình như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đây là một môn thể thao giải trí mang đẳng cấp” QUÝ TỘC” được giới siêu giàu chọn làm thú tiêu khiển bởi nét độc đáo và sành điệu của bộ môn thể thao này.

Golf được ví như chặng đường của mỗi người. Bởi trên sân Golf những người chơi thường giao lưu, trao đổi và mang đến cơ hội hợp tác từ nhiều nghành nghề khác nhau. Tuy nhiên, đến với Golf ai cũng có chung một mục đích là tập luyện, giao lưu và không đặt nặng về vấn đề công việc.

Đáp ứng nhu cầu thị trường này, nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh phát triển các khu sân chơi Golf với diện tích lớn và hiện đại. Từ đó, tốn rất nhiều chi phí của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đòi hỏi chủ đầu tư phải nhanh trí trong việc quản lý và vận hành sân Gofl sao cho hiệu quả.

Thiết bị kiểm soát sân Golf hiệu quả:

Để kiểm soát được hết lượng người ra vào sân Gofl thì cần đến một  thiết bị hiện đại của công nghệ tiên tiến.  Đó là cổng tay xoay ba chấu, có thể vừa kiểm soát lượng khách ra vào, nhân viên, và những học viên tại sân Golf một cách chặt chẽ mà không tốn nhiều nhân công.

Cổng kiểm soát sân Golf hoạt động như thế nào?

Cổng hoạt động dựa vào nguồn điện dân dụng, với cơ chế tay xoay bán tự động. Khi thông tin đã được xác nhận thành công, cánh cửa sẽ tự động mở cho khách hàng đi qua. Thường thì có 3 cách để xác nhận thông tin:

 • Xác nhận bằng thẻ từ: được người quản lý đăng kí trước đó, mỗi thẻ có một mã số khác nhau
 • Xác nhận bằng vân tay: được người quản ký đăng kí cho khách hàng khi đăng kí dịch vụ
 • Xác nhận bằng mật mã ID: người sử dụng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc thẻ để nhập mật khẩu xác nhận ( thường thì chủ đầu tư sử dụng 2 cách trên.
 • Trong trường hợp thông tin chưa được xác nhận mà cố tình đi qua hoặc trèo qua, cổng sẽ báo động bằng còi cảnh báo, nhằm tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Cổng sẽ được liên kết tích hợp phần mềm kiểm soát thành một hệ thống  giúp kiểm soát chặt chẽ lượng người ra vào.  Phần mềm quản lý sân Golf được thiết kế với giao diện thân thiện. tích hợp song song 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh giúp người dùng nhanh chóng sử dụng được phần mềm.

Tính năng của phần mềm kiểm soát sân Golf:

 Quản lý nhân viên:

– Tính toán thời lượng làm việc khi tăng ca dành cho nhân viên.

– Quản lý khung thời gian làm việc hàng ngày của nhân viên, tự động chấm công và giám sát, theo dõi nhân viên tăng ca hay xin phép nghỉ.

– Theo dõi và đưa ra báo cáo về việc đến và về sớm hay muộn của nhân viên trực tại sân

– Giúp lập báo cáo về quản lý theo ngày, tháng, năm

 Quản lý người chơi.

+ Gia hạn: Khách hàng hết hạn gói dịch vụ và có nhu cầu mua thêm gói đang dùng

+ Chuyển nhượng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng gói dịch vụ cho người khác

+ Đóng băng: Khách hàng có nhu cầu bảo lưu vé chơi trong một khoảng thời gian nhất định

+ Hủy vé: Nếu khách hàng muốn hủy dịch vụ

sơ đồ minh họa cho hệ thống kiểm soát sân Golf 

Cấp quyền cho người sử dụng

+ Đối với khách đăng kí dấu vân tay: Những người đăng ký dấu vân tay theo tháng/quý/năm và chơi Gofl theo nhóm. Trường hợp này là khách hàng ra vào sân Golf có lịch cố định và thường xuyên. Vì vậy, sẽ giúp việc kiểm soát được nhanh chóng hơn, cũng tránh được tình trạng cho người quen mượn thẻ khi mình không sử dụng.

+ Đối với khách đăng kí bằng thẻ từ: Những người vào sân Gofl sẽ có những khung giờ quy định, nếu khách hàng nào mà sử dụng thẻ quá thời gian quy định khi quẹt thẻ cổng ba chấu sẽ không mở.

Vì sao nên sử dụng cổng xoay ba chấu kiểm soát sân Golf?

 • Sử dụng dễ dàng, thuận tiện.
 • Tăng thêm tính thẩm mỹ, thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng.
 • Quản lý toàn bộ hệ thống: nhân viên, khách hàng, các bộ phận khác.
 • Kiểm soát doanh thu hiệu quả. Tiết kiệm được nguồn nhân công quản lý các hoạt động trong sân Golf.
 • Các dữ liệu được xuất ra file excel, liên kết với nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Lợi ích lớn nhất của việc chơi Golf chính là tìm được sự thư giãn trong cuộc sống bận rộn, được chơi Golf cùng những người bạn thân thiết, vừa chơi vừa trò chuyện, chia sẻ những mối quan tâm và những bàn luận bất tận về Golf.

Với phần mềm kiểm soát sân Golf của PTH VINA chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Không chỉ trong mắt đối tác mà còn làm khách hàng thích thú khi tới sân của bạn.

Công ty TNHH PTH VINA luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất 

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM 

Website: barriertudongthongminh.com

 

 

Thẻ:, , , ,

Hình ảnh